Firefox Namoroka

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi disneychannel, 12/8/11.

Lượt xem: 356

 1. disneychannel Thành viên

  Nếu hài lòng với Firefox 3.6 thì hẳn bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn với Firefox Namoroka, một phiên bản Firefox 3.6 nhưng được “độ” lên với tốc độ duyệt web hơn hẳn bậc đàn anh của mình.

  [​IMG]
  Namoroka thực chất là Firefox 3.6 nhưng được thiết kế lại dựa vào tập lệnh SSE2 (một tập lệnh cơ bản được hỗ trợ trong hầu hết các dòng CPU của Intel và AMD). Chính vì thế, nó thừa hưởng cả sức mạnh phần cứng lẫn phần mềm, cho tốc độ duyệt web và xử lý đồ họa trên trình duyệt tăng đáng kể.  [​IMG]

  ---------------------------------------------------------

  Đầu tiên, bạn tải bản Namoka về từ địa chỉ trên. Sau đó, bạn chạy file exe, nhấn Extract để giải nén vào thư mục bất kỳ, bạn sẽ thu được thư mục firefox-3.6-2010011916.en-US.win32-tete009-sse2-pgo chứa các thành phần của trình duyệt. Kế đến, để tăng tốc độ cho trình duyệt, bạn giải nén file module đính kèm và chép file tbind.exe trong thư mục giải nén vào thư mục ở trên, chạy file tbind.exe. Xong, bạn chạy file firefox.exe trong thư mục trình duyệt để bắt đầu sử dụng FF Namoroka.

  Một điểm khá hay của Namoroka là sử dụng toàn bộ profiles (add-ons, bookmark, thiết lập,… ) từ bản Firefox 3.6, nên bạn có thể sử dụng Namoroka với các add-on của Firefox 3.6. Tuy nhiên, với các trình download như IDM, để có thể dùng chúng trong Namoroka, bạn cần tích hợp thêm bằng cách khởi động IDM: vào menu Downloads > Options > Add browser và chọn đường dẫn đến file thực thi của Namoroka.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này