Tắt Quảng Cáo [X]
Firefox 4.0 Beta 8 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Firefox 4.0 Beta 8

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi o0ogiadinhhanhphuco0o, 12/8/11.

Lượt xem: 356

 1. o0ogiadinhhanhphuco0o Thành viên

  Mozilla vừa hoàn thành và phát hành bản thử nghiệm thứ 7 (Beta 7) của Firefox 4.0, đồng thời tiếp tục ra mắt và giới thiệu bản Beta 8 tới người dùng, với những đổi mới và cải tiến về tính năng.

  [​IMG]Ngoài những tính năng mới được cải tiến trong phiên bản Firefox 4.0 Beta , phiên bản thử nghiệm mới nhất của Firefox 4.0 còn có những cải tiến mới sau đây:
  - Khi sử dụng chế độ “duyệt web riêng tư” (Private Browsing - là chế độ duyệt web mà không để lại bất kỳ dấu vết nào về quá trình sử dụng trên máy tính), nút Menu (nằm ở góc trên bên trái giao diện Firefox) sẽ được chuyển về màu tía, thay vì màu cam như mặc định.
  Để kích hoạt tính năng Private Browsing, bạn nhấn vào nút Menu từ góc trái, chọn Start Privacy Browsing. Nhấn tiếp vào nút ‘Start Privacy Browsing’ ở hộp thoại hiện ra sau đó để bắt đầu sử dụng.
  - Firefox 4.0 Beta 8 đã sử dụng lại một hình ảnh động trên thanh Tab để hiển thị trạng thái đang load của website.
  Đây là một cải tiến đáng kể so với các phiên bản thử nghiệm trước, khi chỉ hiển thị biểu tượng cố định trên thanh tab, khiến người dùng không biết rõ nội dung của trang web đã được load hoàn chỉnh hay chưa.
  Sự thay đổi này dựa trên ý kiến đóng góp của dùng khi hàng loạt những ý kiến phản hồi về tính năng này bị thiếu sót trên Firefox 4.0
  - Thêm một tính năng mới được cập nhật dựa theo ý kiến của người dùng, đó là Firefox đã được cập nhật thêm biểu tượng RSS Feed trên thanh địa chỉ. Bạn có thể nhấn vào biểu tượng này để đăng ký nhận tin cập nhật RSS Feed từ các website có hỗ trợ.
  Tuy nhiên, biểu tượng này không tự hiển thị theo mặc định. Để kích hoạt, kích chuột phải lên thanh công cụ, chọn Customize rồi kéo và thả biểu tượng RSS (Subscribe) vào bất cứ vị trí nào trên thanh toolbar.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này