Tắt Quảng Cáo [X]
Final Uninstaller 2.6.8 Database 2010.10.25 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Final Uninstaller 2.6.8 Database 2010.10.25

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi disneychannel, 12/8/11.

Lượt xem: 286

 1. disneychannel Thành viên

  Final Uninstaller giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chương trình gỡ bỏ không thành công. Phần mềm này cung cấp cho bạn một công cụ mạnh mẽ giúp làm sạch hệ thống, giúp máy tính chạy hiệu quả hơn nhờ vào việc tìm và làm sạch các tập tin registry còn sót lại sau khi gỡ bỏ không thành công. Chương trình này được dựa vào cơ sở dữ liệu mạnh mẽ sót lại của hệ thống, hỗ trợ nhiều chức năng quét xuyên suốt máy tính, phát hiện các tập tin còn sót lại của nhiều chương trình một cách thông minh. Final Uninstaller liệt kê rõ ràng các ứng dụng có thể được loại bỏ và tháo bỏ hoàn toàn mọi phần mềm chỉ với một cú klick chuột. Khi có Final Uninstaller, máy tính sẽ tăng hiệu năng làm việc một cách rõ rệt, bạn sẽ không còn phải bận tâm về những tập tin thừa nữa.

  [​IMG]

  Một số tính năng chính:

  -Bộ máy quét công nghiệp hàng đầu thế giới có thể phân tích và phát hiện các tập tin còn sót lại trong hệ thống thay vì việc can thiệp bằng tay.

  -Trong qua trình quét, Final Uninstaller có thể phát hiện các tập tin còn sót lại cứng đầu bao gồm các ghi chép còn sót của registry về các file, driver, quy trình và hệ thống.

  -Sau khi quét, Final Uninstaller sẽ liệt kê tất cả các ứng dụng đã được phát hiện. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các file và thông tin ghi chép của registry, bạn sẽ lựa chọn có quyết định xóa bỏ hoàn toàn hay không.

  -Dựa vào kết quả quét, Final Uninstaller sẽ lựa chọn các trương trình hợp lý nhất để gỡ bỏ ứng dụng một cách an toàn và cũng đảm bảo sự ổn định của windows. Nó có thể gỡ bỏ cài đặt các chương trình của hệ điều hành, dịch vụ hệ thống, các tập tin trình điều khiển...  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này