Tắt Quảng Cáo [X]
FIFA Street 3 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
FIFA Street 3

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 18/9/10.

Lượt xem: 344

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Khác hẳn với phiên bản cũ, sức hấp dẫn của FIFA Street 3 nằm ở hàng chuỗi những thách thức mà người chơi phải trải qua để mở khóa hơn 250 cầu thủ nổi tiếng. Dù mục đích của mỗi nhiệm vụ là khác nhau, nhưng bạn vẫn luôn thấy mình phải chơi hết từ trận này sang trận khác để đạt được một điều kiện nhất định nào đó như "là người đầu tiên ghi bàn từ 5 quả đánh đầu" hoặc "5 cú vôlê" hay "ghi 5 bàn Game Breaker"...

  [​IMG]
  FIFA Street 3 cũng có ưu điểm là cho phép bạn vừa kiếm thêm được cầu thủ là những tên tuổi hàng đầu thế giới, lại vừa tăng được nhiều khả năng cho nhân vật. Cách gọi tên các vị trí của game cũng khiến người chơi cảm nhận rõ rệt hơn vai trò của một cầu thủ trên sân: người chuyền bóng thành chuyên gia làm bóng (playmaker), người ghi bàn thành kẻ dứt điểm (finisher), nhân vật khoái giữ bóng gọi là cầu thủ phô diễn mánh khóe (trickster), hậu vệ là người thực thi luật lệ (enforcer). Nhờ đó, bạn sẽ biết cần tập trung phát triển nhóm kỹ năng nào hơn cho nhân vật.
  FIFA Street 3 có khá nhiều tiêu điểm hấp dẫn người chơi. Ví dụ, với Playground Picks, người chơi có thể chọn ra đội hình thi đấu quốc tế của mình với 10 cầu thủ. Bạn và chiến hữu lần lượt chọn các vị trí cho đội hình (giống như cách chia cầu thủ trên sân phủi ngoài đời thật, đó là nguồn gốc của cái tên: Playground Picks - Lựa chọn trên sân).

  World Challenge là chế độ chơi trực tuyến (Playground Picks cũng có thể chơi trực tuyến) để người chơi chọn ra đội bóng yêu thích và giành thứ hạng quốc tế từ các giải đấu cũng như tình yêu của người hâm mộ trên toàn thế giới.

  [​IMG]Dù không có phần chơi nào thực sự biến FIFA Street 3 trở thành một sản phẩm hoàn hảo, nhưng chúng lại làm tốt vai trò giữ game thủ ở lại với game đủ lâu để trò chơi không bị vứt đi ngay khi mới được mua về.
  Chính lối đồ họa đơn giản và tưởng như ngờ nghệch trong trò chơi lại là đặc điểm được tán dương nhiều nhất của FIFA Street 3 nếu đem so với 2 đấng tiền bối trước đó. Tốc độ của các màn chuyển động và cử động của nhân vật diễn ra rất mượt. Những pha phô diễn "bám tường" hoặc "không chiến trên đầu hậu vệ đối phương" rất ấn tượng.  [​IMG]

  ( Pass: update24h.com )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này