FIFA Manager 11

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 8/11/10.

Lượt xem: 358

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]Tựa game này sẽ bao gồm “rất nhiều chức năng cải tiến mới bao gồm hệ thống chiến thuật được nâng cao, thị trường chuyển nhượng chân thực hơn và chế độ chơi online được mở rộng”. Chế độ online trong FIFA Manager 10 vốn đã được mở rộng nay càng được cải tiến, cùng với đó là hệ thống card hành động đã được áp dụng vào bản game mới.

  [​IMG]
  Thiết kế trưởng Gerald Kohler đã phát biểu trong buổi họp báo ra mắt FIFA Manager 11: “Chúng tôi muốn mang lại cho các fan một trải nghiệm quản lý bóng đá độc đáo trong năm nay – năm kỷ niệm của series - với những sáng tạo mới, phản ánh lại công việc quản lý bóng đá như ngoài đời thực với FIFA Manager 11”.

  [​IMG]
  “Chúng tôi tự hào rằng mình đang phát triển phiên bản FIFA Manager thứ 10. Điều này sẽ không thể xảy ra nếu không có sự hỗ trợ của cộng đồng fan tuyệt vời và không ngừng phát triển”.

  FIFA Manager 11 cũng mang lại màn hình trên sân cỏ mới, cho phép các huấn luyện viên “nhanh chóng đưa ra chỉ đạo cho từng cầu thủ cũng như phong cách chơi bóng của cả đội”.Những cải tiến mới bao gồm: hệ thống cup mới, một trạng thái đặc biệt dành cho các trận “Derby”, một hệ thống xếp hạng người chơi mới, hệ thống kinh nghiệm mới, hệ thống tìm kiếm cầu thủ mới và một vòng World Cup có thể chơi riêng ngoài mục chơi chính.

  [​IMG]
  Khoảng thời gian chuyển nhượng cũng đã được thay đổi để cho sát với lịch bóng đá hiện tại. Game sẽ được phát hành trên PC và hỗ trợ 5 ngôn ngữ khác nhau.
  Yêu cầu cấu hình:
  ■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
  ■ Processor: Pentium 4 3.0 GHz
  ■ Memory: 1.5 GB of RAM
  ■ Graphic: ATI Radeon 9500 Pro 128MB or greater, NVIDIA GeForce 6600 256MB or greater, Pixel shader 2.0 and above.
  ■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
  ■ Hard Disk Space: 8.0 GB available.


  [​IMG]

  -------------------------------------
  Pass: forum.tech24.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này