Tắt Quảng Cáo [X]
Ferrari Virtual Race | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Ferrari Virtual Race

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 1/8/10.

Lượt xem: 278

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]Là một game đua xe với chất lượng hình ảnh tuyệt hảo, sắc nét mà dung lượng rất khiêm tốn. Vì thế mà đây là một game rất nhiều người đã chơi, và nếu so sánh Ferrari Virtual Race với các tuyệt phẩm như NFS thì nó vẫn chỉ là…một con gà. Song NFS so sánh với nó thì chỉ hơn là một con…gà trưởng thành thôi. Không hề khập khiễng khi nói điều đó…không tin thì bạn có thể thử !

  Game có nhiều góc hình, bạn có thể lựa chọn cách nhìn kiểu góc nhìn thứ 3 từ đằng sau hoặc nhìn thẳng trong xe để bạn có cảm giác thật sự…nín thở.

  Bạn có 3 xe để lựa chọn, sau này bạn có thể chọn thêm 4 xe nữa là 7 xe…( tương đối ít )..nhưng về chất lượng của những chiếc xe này đôi khi còn hơn gấp mấy lần các game đua xe khác, tùy độ nặng, tốc độ, độ trơn tay lái mà bạn có những chiếc xe công năng khác nhau cực đỉnh. Nhưng mục đích chung của nó cũng chỉ là để đua, thắng đối thủ mà kiếm tiền thưởng sửa sang, nâng cấp “cô bé” của mình.

  Về âm thanh thì các game thủ đáng thất vọng vì nó không được chau chuốt kĩ lưỡng và cũng chỉ là những tiếng gầm gầm bình thường…nhưng suy cho cùng với một game đỉnh như thế mà dung lượng nhẹ thì quả là rất đáng chơi. Dù bạn có phải là Fan của Game đua xe hay không.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này