Tắt Quảng Cáo [X]
Error Repair Professional 4.1.9 + Portable - Tìm và sửa các lỗi máy tính | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Error Repair Professional 4.1.9 + Portable - Tìm và sửa các lỗi máy tính

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 18/5/10.

Lượt xem: 331

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  95% các máy tính đều có những lỗi ẩn rất khó phát hiện, và một khi bạn thấy được những lỗi này thì đã quá muộn để sửa chữa. Chính vì vậy hãy để cho Error Repair Professional dò tìm và khắc phục các lỗi giúp bạn.
  Máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp và xuất hiện khá nhiều thông báo lỗi? Rất có thể là do quần thể kiến trúc của Registry đang bị mất cân bằng, bị đảo lộn hoặc bị phá vỡ. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên bắt đầu khắc phục sự cố từ đâu? Đó là chưa tính đến chuyện nếu sửa không khéo, thì “bệnh” của PC càng trở nên trầm trọng hơn! Tại sao bạn không thử nhờ ERP làm hộ.

  Đây là một công cụ khá mạnh, có thể nhận diện và sửa lỗi hầu như tất cả những rắc rối thường gặp ở Registry – trái tim của hệ điều hành. Ưu điểm của tiện ích này so với những giải pháp cùng họ đó là năng lực và tốc độ xử lý, cho phép quét lỗi toàn diện hoặc cục bộ và tự động sao lưu dự phòng dữ liệu hệ thống trước khi tiến hành sửa lỗi. Ngoài ra, ERP còn giúp bạn biết nhanh những thông tin hữu ích về hệ thống máy tính, đặc biệt là thời lượng sử dụng PC từ lúc khởi động cho đến thời điểm hiện tại. Với ERP, máy tính của bạn sẽ được tối ưu hóa đến mức tối đa và theo cách an toàn nhất.

  Error Repair Professional 3.8 làm việc hoàn toàn tự động, không đòi hỏi bạn phải có kiến thức sâu về hệ thống để sử dụng. Tất cả công việc bạn cần làm là mở chương trình lên, đánh dấu chọn vào các mục cần quét, nhấn nút Scan Your PC Now và đợi trong giây lát. Sau khi chương trình quét xong, bạn sẽ được thông báo số lỗi của từng mục, và bây giờ bạn nhấn nút Repair Errors Now để sửa chữa.
  download: http://www.error-repair-pro.com/file....namln.com.exe
  Crack:
  Name: www.namln.com
  Key: DA26EERBUHRA2294
  Or:
  7UC3LL9P48E9NR7F
  LFFQTNKJUB9V3VBR
  Download Portable 3.9.8: http://www.mediafire.com/download.php?mkiestmvazo
  lehieu012 thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này