Tắt Quảng Cáo [X]
EASE 4.3.8 (phần mềm lạ: giả lập, thiết kế hệ thống âm thanh 3D) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
EASE 4.3.8 (phần mềm lạ: giả lập, thiết kế hệ thống âm thanh 3D)

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 18/4/10.

Lượt xem: 303

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  EASE là một phần mềm cho phép tạo ra một mô hình âm thanh 3D của một căn phòng và hệ thống âm thanh trong một căn phòng.

  Đầu tiên các dữ liệu hình học cho căn phòng được nhập vào, sau đó dữ liệu cho sự hấp thu âm thanh của các vật liệu có trên các bức tường và các bề mặt. Lúc này, thời gian và thông số âm thanh có thể được tính, và mô hình có thể được sử dụng để thử nghiệm khác nhau và có thể sửa đổi được để thực hiện cho các loại âm thanh.

  Tiếp theo, hệ thống loa có thể được thêm vào mô hình tại các địa điểm khác nhau. Dữ liệu cho tần số đáp ứng 3D được cung cấp dễ dàng bởi nhà sản xuất loa, và là một phần của cơ sở dữ liệu. Với dữ liệu này, một đáp ứng các xung phức tạp có thể được tính từ bất kỳ loa hoặc hệ thống loa đến bất kỳ điểm nào trong phòng. Ngoài ra, phản ứng của hệ thống có thể được tính cho một mạng lưới các điểm tham quan (ví dụ ghế ngồi khán giả, và từng giai đoạn một). Vì thế, dễ dàng để nghiên cứu tính đồng nhất sự phân phối âm thanh trong khu vực nghe, cũng như sự phản hồi âm thanh trở lại sân khấu.

  Cuối cùng, nó có thể tính toán các đáp ứng xung từ hai phía cho một người nghe như là một file wav. Đóng gói nó thành một file nhạc hoặc bài phát biểu. Cuối cùng, file wav có thể được phát qua tai nghe và được sử dụng để nghiên cứu hoặc thể hiện những ảnh hưởng thay đổi khác nhau để thiết kế âm thanh hoặc âm thanh điện.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Trang hỗ trợ
  Trích:
  http://www.auralisation.com/more_news.php
  Download EASE 4.3.8 Full
  Trích:
  http://rapidshare.com/files/37510166...part1.rar.html
  http://rapidshare.com/files/37510170...part2.rar.html
  http://rapidshare.com/files/37510177...part3.rar.html
  http://rapidshare.com/files/37510168...part4.rar.html
  http://rapidshare.com/files/37510171...part5.rar.html
  http://rapidshare.com/files/37510041...part6.rar.html
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này