Tắt Quảng Cáo [X]
Dynasty Warriors 6 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Dynasty Warriors 6

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 22/8/10.

Lượt xem: 399

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Dynasty Warrior 6 là một trong những game nổi bật nhất khi thể hiện về những trận chiến trong thời kì tam quốc. Dynasty warrior 6 là phiên bản thứ 6 của dòng game Dynasty Warrior. KOEI đã rất xuất sắc khi đã tạo ra Dynasty Warrior 6, Dynasty warrior 6 là một cuộc lột xác ngoạn mục khi đồ họa, hình ảnh và lối chơi đều có những bước tiến vượt bậc so với những phiên bản đầu.

  [​IMG]
  Nội dụng game lấy đề tài tam quốc như đã nói ở trên. Dynasty Warrior 6 sẽ đưa người chơi về thời kì Tam Quốc của nước Trung Hoa cổ đại, khi mà ba thế lực Ngô, Thục, Ngụy đưa người và của vào cuộc chiến phân tranh ngôi bá chủ thiên hạ. Bạn sẽ thủ vai một tướng lĩnh cao cấp của một trong số các thế lực trên và xả thân trên sa trường chống lại cả một đội quân lớn của kẻ thù mà hầu như trong toàn bộ diễn tiến bạn chỉ có một mình. Mặc dù chỉ có 9 tướng bạn được phép chọn lúc khởi đầu game, tuy vậy cũng có tổng cộng 41 nhân vật được bạn giải cứu và có thể thủ vai khi bạn chơi hết toàn bộ game, một số lượng không phải là quá nhiều khi so với những phiên bản Dynasty Warrior trước đó hỗ trợ.

  Các màn chơi không còn đi theo một trình tự nhất định nữa mà hoàn toàn mở ra cho các game thủ. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một màn chơi mà mình yêu thích rồi xông trận, không cần phải trải qua thứ tự các màn chơi theo sự sắp xếp của nhà phát triển. Ngoài ra các nhân vật còn được cung cấp thêm nhiều tính năng mới lạ như : có thể tự mình phá cửa thành, bơi qua những con sông và hào nước, leo thang lên các tháp canh, tường thành. Việc này làm cho các chiến binh trong Dynasty Warriors 6 có khả năng đột kích âm thầm vào doanh trại quân địch, xâm nhập các khu vực riêng biệt mà chắc chắn trong các phiên bản cũ không thể làm được.

  Không chỉ nhiều về chất mà Dynasty Warrior 6 còn đầy đủ cả về lượng. Từng đoàn quân đông đảo của 2 phía xuất hiện tràn ngập màn hình, mặc sức cho bạn tung hoành, tạo nên một không khí chiến trận đúng nghĩa mà khó có game nào tái hiện được. Tuy nhiên với một cấu trúc đồ học đẹp mê người, đôi lúc khung hình sẽ bị giảm đột ngột khi nhân vật thể hiện tuyệt kĩ của mình giữa quá nhiều đơn vị quân. Nhưng đây là một lỗi có thể chấp nhận được.

  Những gì nhàm chán và cũ kĩ trong các phiên bản Dynasty Warriors trước đã được cải tiến trong bản VI này. Điển hình như việc thi triển combo mạnh mẽ trong phiên bản Dynasty Warriors cũ chỉ hạn chế một ít số lượng chiêu thức và chỉ thực hiện trong một quỹ đạo hạn hẹp, nếu không muốn nói là chỉ có thể đánh combo trên một đường thẳng. Thì trong Dynasty Warriors VI này bạn có thể phối hợp các đòn thế khác nhau của nhân vật để tạo thành một combo riêng cho mình. Như thế số lượng combo là rất lớn vì cách kết hợp chiêu thức rất đa dạng.

  Hệ thống Renbu là một hệ thống mới cung cấp khả năng tấn công đa dạng các loại vũ khí cho các nhân vật. Ở các phiên bản trước của dòng sản phẩm này, việc kết hợp các loại quân dụng khác nhau thường xuyên được gắn chặt với điều kiện về chất lượng của vũ khí mà nhân vật của bạn dùng để chiến đấu, với vũ khí mạnh hơn (thường là bạn thu lượm được các loại vũ khí mạnh trong khoảng thời gian phát triển chiến trận đến các vùng lãnh thổ khác) cho phép bạn tăng tầm sát thương và tốc độ ra đòn liên tục.

  Hệ thống Renbu bỏ hoàn toàn việc xác định dựa hoàn toàn vào số lượng lượng vũ khí mà bạn kết hợp khi tham gia chiến đấu và thay vào đó là nó sử dụng hệ dụng cụ đo được kích hoạt bơm đầy chỉ số một cách từ từ khi mà bạn biểu hiện những nỗ lực tiêu diệt kẻ thủ của mình. Nếu bạn tập hợp đủ những kỹ năng sử dụng vũ khi mà không bị sát thương quá nhiều, thì ngay lập tức Renbu sẽ thăng một cấp cho bạn, đây là một điểm nhấn cho phép nhân vật của bạn có thể sử dụng loại vũ khí phức tạp có tầm sát thương cao hơn. Việc sử dụng thanh Renbu đã làm tăng thêm tính hấp dẫn của những đòn thế liên hoàn. Thanh này chỉ được nạp lại dần dần khi chiến đấu với quân địch. Độ ngựa cũng là một nét mới được đưa vào trong game. Nếu như trước đây, các chiến mã quý chỉ có thể đạt được bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ của màn chơi, thì giờ đây bạn có thể mang theo chiến mã của mình trong các cuộc chinh chiến và chúng sẽ được lên cấp từ từ tùy theo việc bạn sử dụng ngựa như thế nào. Và cũng thật dễ dàng khi sử dụng ngựa trong Dynasty Warrior 6. Bạn không cần phải lo chừng lạc mất chúng sau các trận chiến gây go. Bạn chỉ cần ra lệnh cho nhân vật của mình huýt sáo, thì chú ngựa sẽ tự động chạy ngay đến chỗ nhân vật dù đang ở bất cứ đâu. Một số ngựa khi lên cấp cap có thể trở thành những con thần mã như Tuyệt Ảnh, Xích Thố. Đây là một trong những điểm sáng của game.

  Mỗi loại “nộ khí” có tác dụng và cách thu thập khác nhau, nộ khí nào có sức tấn công mạnh thì thu thập chậm và ngược lại. Ngoài ra nếu không kết hợp nộ khí với các combo, bạn có thể dùng chúng như là một hệ thống phản lực gia tốc tức thì, có thể giúp bạn nhanh chóng áp sát kẻ địch bằng một tốc độ kinh hồn. Trước khi xung trận bạn cũng có thể chọn một chú ngựa đi theo làm bạn đồng hành và cùng nhau xông pha trận mạc, nếu bạn hoàn tất màn chơi đó cùng với chú ngựa của mình thì nó cũng nhận được điểm kinh nghiệm và lên cấp, qua đó tăng thêm các tính năng như tốc độ chạy nhanh hơn.

  [​IMG]
  Chiến đấu không ngừng nghỉ là việc làm thường xuyên của các chiến binh trong Dynasty Warriors. Nhưng ở bản VI, các chiến binh sẽ có những mục tiêu rõ ràng cho chính mình. Một trong những mục tiêu đó là đạt được khả năng sử dụng tuyệt chiêu mạnh nhất của mình. Các nhân vật có thể nâng cấp tuyệt chiêu của mình bằng hai cách : một là đạt được các tuyệt chiêu đó bằng cách ra trận liên tục và đạt các điểm thăng cấp kỹ năng trên chiến trường, hai là bạn phải trải qua hàng giờ liền tập luyện và sử dụng kỹ năng mà bạn muốn thăng cấp ở một khu vực đặc biệt : bản đồ thăng cấp kỹ năng. Ở khu vực bản đồ thăng cấp kỹ năng, bạn có thể chọn từng tính năng của kỹ năng mà mình cần thăng cấp (ví dụ như tốc độ, uy lực, số lượng…) để luyện tập từng cái một và thăng cấp.

  [​IMG]
  Trong mỗi trận đánh đòi hỏi phải có nhiều chiến lược hơn, bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ nhất địch như mở cổng thành nhất định để thay đổi thế trận, hoặc phải mở hết bản đồ và nhiều nhiệm vụ khác. Ngoài ra trong game có rất nhiều bí mật chờ bạn khám phá các bảo bối đặc biệt, nhiều event ẩn mà bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ đặc biệt mới có được. Các màn chơi kỳ này được thiết kế lại để tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng của hệ máy console next-gen. Hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng được tận dụng triệt để tạo ra những khung hình đẹp như tranh vễ. Những chiêu thức hình ảnh trong game đã tới mức tinh tế hơn rất nhiều với những đòn kungfu đẹp mắt, những chuyển động phức tạp và tỉ mỉ, các chuyện động này được thực hiện bằng các chương trình mô phỏng chuyển động đặc biệt ngoài đời thật. Điều đó cho thấy sức mạnh vượt trội của kỹ thuật đồ họa trong Dynasty Warriors VI.

  Hình ảnh của các nhân vật cũng đã được thay đổi lại, đẹp hơn và có nhiều chi tiết thật biểu lộ cảm xúc trên gương mặt hơn. Một trong những điều hấp dẫn khác là những đoạn phin cắt cảnh bắt mắt và hoành tráng, ngoại trừ những trường đoạn dựng bằng kỹ thuật phim 3D ra thì đa số các đoạn cắt cảnh trong game đều được thực hiện bằng chính môi trường game và các nhân vật có sẵn trong game.


  [​IMG]

  Part : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14

  ----------------------------------------------
  Link download từ nguồn Shoptinhoc.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này