DVD-Cloner 8.00 Build 1001

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 3/1/11.

Lượt xem: 353

 1. lehoa012 Điều hành viên

  DVD-Cloner là công cụ sao chép DVD qua DVD-R/RW dễ dàng. DVD-Cloner đơn giản hóa việc sao lưu các đĩa phim DVD có bảo vệ bản quyền. Với đầu ghi DVD và phần mềm DVD-Cloner, bạn chỉ việc cho đĩa DVD muốn sao chép vào ổ đọc DVD và đĩa DVD trắng vào ổ ghi DVD. Cuối cùng là nhấn nút để bắt đầu quá trình ghi đĩa. Bạn có thể sao chép toàn bộ DVD trong vòng 2 đến 3 giờ với chất lượng không thay đổi so với đĩa gốc. Các DVD sao chép có thể chơi trên bất cứ đầu đọc DVD nào tương thích. Thêm vào đó, DVD-Cloner 3 là 1 trong số rất ít phần mềm sao lưu DVD có tíc hợp sẵn trình rip CSS/DVD (CSS/DVD Ripper). Bởi thế bạn không cần thiết phải tải thêm phần mềm nào khác như DVD43 hay AnyDVD.

  [​IMG]
  Các chức năng chính của DVD-Cloner :

  * Sao chép nguyên mẫu DVD : Sao chép toàn bộ DVD bao gồm tựa đề, menu, phụ đề, thuyết minh…hay bất cứ phần nào bạn muốn

  * Giải mã các DVD có bảo vệ CSS hay DECROSS

  * Tùy biến các DVD sao chép : tùy ý lựa chọn tựa đề, chương, phụ đề hay thuyết minh để sao chép, và xem trước các chương yêu thích.

  * Hỗ trợ sao lưu DVD phim theo phân đoạn : lựa chọn các đoạn yêu thích mà không cần sao chép toàn bộ DVD

  * Sao chép từ DVD-9 qua DVD-5 : Nén đĩa phim DVD-9 cho vừa với đĩa DVD-5 với chất lượng phim giảm không đáng kể.

  * Sao chép từ DVD-9 qua DVD-9 : sao chép đĩa DVD-9 sang DVD 2 lớp 8.5GB mà không thay đổi chất lượng phim.

  * Sao chép toàn bộ DVD : sao chép đĩa phim DVD-9, DVD-5, dữ liệu, đĩa nhạc qua DVD-9 hay DVD-5 khác mà không nén phim hay xóa bảo vệ bản quyền, bao gồm cả tiêu đề, menu và các tính năng phụ khác.

  * Chia 1 DVD-9 thành 2 DVD-5 : sao chép 1 đĩa DVD-9 qua 2 DVD-5 với chất lượng không đổi.

  * Chức năng sao chép và sửa lỗi DVD (DVD Fix) : phục hồi tối đa có thể các DVD hỏng. Để xử lý các DVD chất lượng kém hay bị trầy xước, chúng tôi đã thiết kế chức năng sao chép và sửa lỗi DVD để đọc các tập tin lên ổ cứng và tối ưu hóa mạnh mẽ tốc độ đọc và chất lượng. DVD đã tối ưu hóa có thể đọc được bằng ổ đọc DVD.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này