Tắt Quảng Cáo [X]
Dungeons 2011 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Dungeons 2011

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 24/3/11.

Lượt xem: 622

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Trò chơi sẽ đưa bạn đến với những cuộc phiêu lưu dài hơi xuyên qua các hang động, các hầm mộ bí ẩn. Người chơi sẽ được vào vai lãnh chúa để tạo ra những hang động kỳ bí nhằm dụ dỗ những anh hùng dám cả gan ăn cắp kho báu của bạn.

  [​IMG]
  Dungeons có cách chơi khá giống “Dungeons Keeper” ngày xưa. Game cho phép bạn vào vai Chúa Quỷ. Là chúa quỷ, nhiệm vụ của bạn là sử dụng kho báu, mỹ nhân để dụ dỗ các người anh hùng vào mê cung của mình.Một khi đã dụ được con mồi, bạn phải giữ cho chúng cảm thấy dễ chịu trước khi tiêu diệt, bởi “con mồi” càng vui vẻ bạn càng thu thập được nhiều linh hồn “có giá trị”.Game tập trung đi sâu vào nhân vật chúa quỷ, kẻ luôn tìm cách dụ dỗ các anh hùng đi xuống hang động của mình và ăn cắp linh hồn của họ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải đối đầu với các chúa quỷ khác để trở thành kẻ thống trị tuyệt đối ở dưới lòng đất.

  [​IMG]
  Dungeons sẽ bao gồm 20 nhiệm vụ ở phần chơi đơn với khoảng 10 lớp nhân vật cho các anh hùng và 15 quái vật khác nhau. Các hầm mộ sẽ được thiết kế gồm 3 tầng với nhiều dụng cụ tra tấn và nhà tù có thể sử dụng được. Ngoài ra, người chơi có thể ra lệnh cho đám thuộc hạ xây mới hang động hoặc tự tạo ra các màn chơi của riêng mình.


  Cấu hình:

  • OS: Windows 7/Vista/ XP SP2
  • Processor: 2.0 GHz Dual Core
  • Memory: 2 GB
  • Graphics: 256 MB DirectX 9.0c Graphics card with Shader Model 3.0
  • Hard Drive: 2 GB free HDD
  • Sound: Windows-compatible Soundcard


  [​IMG]

  -----------------------------------------------------
  Pass: softvnn.com
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này