Dùng miễn phí F-Secure Internet Security 2011 trong 6 tháng

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 18/5/10.

Lượt xem: 275

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Với cách làm sau, bạn có thể tiến hành đăng ký sử dụng phiên bản beta của phần mềm F-Secure Internet Security 2011 trong vòng 180 ngày (6 tháng) hoàn toàn miễn phí mà không tốn một xu (giá chính thức 79,69USD).
  Giao diện làm việc của phần mềm F-Secure Internet Security 2011

  Đăng ký nhận key sản phẩm miễn phí

  - Đầu tiên, bạn truy cập vào trang khuyến mãi đặc biệt của sản phẩm tại đây

  - Tại giao diện trang web hiện ra, bạn nhập các thông tin về tên, địa chỉ email, thông tin quốc gia của bạn cũng như mã xác nhập CAPCHA trước khi nhấp vào nút Submit để gửi thông đăng ký.

  [​IMG]
  Giao diện đăng ký nhận key sản phẩm

  - Sau khi nhận được một email xác nhận gửi đến địa chỉ của bạn, bạn hãy nhấp vào liên kết yêu cầu xác nhận việc đăng ký. Khi quá trình xác nhận hoàn tất, bạn sẽ nhận được một email thứ 2 được gửi vào hộp thư đến của bạn, hãy mở ra bạn sẽ thấy nội dung key sản phẩm cũng như thời hạn sử dụng sản phẩm của bạn.

  [​IMG]

  Email chứa nội dung key sản phẩm chính hãng

  - Cuối cùng, bạn truy cập vào đây để tải phần mềm về máy và cài đặt từ tập tin istpbeta.exe. Trong quá trình cài đặt, bạn chỉ việc nhập thông tin key đăng ký sản phẩm mà mình nhận được vào để kích hoạt thời gian sử dụng thử 6 tháng mà phần mềm mang đến cho bạn.

  Dưới đây là những điểm nổi bật của F-Secure Internet Security 2011

  - Phiên bản 2011 tương thích hệ điều hành Windows XP/Vista/7 (cả 32-bit lẫn 64-bit) được tăng cường khả năng chống lại virus, spyware, malware, spam email,… mà không ảnh hưởng nhiều đến hiệu suất làm việc của hệ thống.

  - Bổ sung tính năng mới có tên Online Safety giúp bảo vệ người dùng khi online với một bức tường lửa an toàn, bảo vệ trình duyệt, tính năng kiểm soát con trẻ (Parental controls) giúp phụ huynh có thể kiểm soát các trang web mà con họ đã truy cập, cho phép phụ huynh có thể đặt khoảng thời gian cụ thể để con cái họ được phép truy cập Internet.

  - Phần mềm được trang bị tính năng Automatic updates cho phép tự động cập nhật cơ sở dữ liệu mà không cần bạn phải tiến hành thực hiện theo phương pháp thủ công.
  Theo XHTT
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này