Du lịch Đà Nẵng- Thưởng thức rong biển

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi danco, 6/5/16.

Lượt xem: 1,833

 1. danco Thành viên

  Bạn đang băn khoăn rằng khi dự tour du lịch Đà Nẵng mà đến sợ chẳng có gì để đem về làm quà ? Những tôi phải khẳng định rằng đến Đà Nẵng chẳng có gì để đem về thật vì cái gì bạn cũng muốn đem ngay về nhà nên rút cục trả biết mình sẽ mang gì. Tôi đùa chút thôi !


  [​IMG]


  Như các bạn đã biết Đà Nẵng là trung tâm du lịch lớn hiện nay tại đây có đầy đủ các khu vui chơi, giải trí ăn uống phải nói nó là một thiên đàng . Những khách tham dự tour du lịch Đà Nẵng của chúng tôi trước khi đi cũng băn khoăn như bạn vậy những ngược lại lúc đến họ lại khá bất ngờ và thích và rất vui mừng về những món quà mà họ đem về. tại đây có rất nhiều món ăn ngon hải sản khô, nước mắm, tré Bà Đệ….đặc biệt là Rong biển Mỹ Khê – một món ăn được nhiều du khách du lịch Đà Nẵng tuyển lựa làm quà nhất.

  Rong biển món quà tuyệt vời từ tự nhiên

  Được xem là món quà ý nghĩa của biển xanh. Rong biển Mỹ khê có hình sợi màu đen đóng gói khô, khi dùng chỉ cần thả vào ngâm nước là có thể dùng được rồi.

  Rong biển có thiết chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như : nấu canh, xào, hay chế biến thành những món giải nhiệt mùa hè như nầu chè, nấu thạch…
  Last edited by a moderator: 6/5/16
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. sunriseriverside

  sunriseriverside Thành viên

  Nếu đi Đà Nẵng bạn hãy ghé hội an ăn món bánh trán đập rất lạ và ngon

Chia sẻ trang này