Drakan : Order of the flame

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 3/10/10.

Lượt xem: 327

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Với lối chơi phối hợp nhịp nhàng giữa phần chơi trên không và dưới đất, Drakan: Order of the Flame mang lại cảm giác thật "đã tay" cho những fan của thể loại phiêu lưu - hành động.

  [​IMG]
  [FONT=&quot][/FONT]Câu chuyện bắt đầu với nàng Rynn và người em trai Delon khi cả 2 bất ngờ bị một nhóm wartok, những sinh vật giống như Orc tấn công, Rynn thì bị thương còn Delon thì bị bắt đi. Khi Rynn trở về thì ngôi làng của cô đã bị thiêu rụi bởi tay sai của Navaros. Một già làng trước lúc chết đã hướng dẫn cô đi tìm rồng Arokh và hồi sinh huyền thoại Order of the Flame, một tổ chức cổ xưa tập hợp các kỵ sỹ rồng.

  [​IMG]
  Rynn đã tìm được Arokh trong một hang động cổ và sửa dụng viên pha lê của một kỵ sỹ rồng cũ tên là Heron để đánh thức Arokh. Và rồng Arokh đã chấp nhận chiến đấu cùng với Rynn.

  [​IMG]
  Rynn và Arokh sẽ bắt đầu chuyến hành trình trên vùng đất Drakan với rất nhiều thử thách trước mắt. Cả hai khám phá ra rằng Navaros sử dụng thân xác của người em trai Delon để hồi sinh một tên pháp sư ma quỷ.


  Cấu hình tối thiểu:
  P166, 32MB RAM, 320MB hard drive, 4MB D3D compatible accelerator necessary, direct sound compatible sound card, 4X CD, DirectX 6.1, keyboard, mouse

  Cấu hình yêu cầu:
  PII 233, 32MB RAM, 400MB hard drive, 8MB D3D compatible accelerator requirements, directly compatible 3D audio (A3d or EAX), 8X CD, DirectX 6.1, force feedback joystick, IPX, TCT IP-8 to support multiple players​  [​IMG]

  --------------------------------
  Pass: www.gamehousevn.com
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này