Download Phim: The last resort 2009 - Kỳ nghỉ cuối cùng

Thảo luận trong 'Phim quốc tế' bắt đầu bởi lehoa012, 25/4/11.

Lượt xem: 525

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Kathleen sắp làm đám cưới và cô quyết định cùng 4 phù dâu Sophia, Jessica, Beth, và Amber đi du lịch tới mexico để tận hưởng sự tự do cuối cùng trước khi đám cưới được cử hành vài tuần lễ nữa.

  Sau bữa tiệc vui nhộn đêm trước, Sophia đã tách nhóm để đi theo một chàng trai - một du khách trẻ đến từ Mỹ tên Rob. Các bạn gái khác quyêt định đi du lịch ngoại ô mà không có Sophia. Nhưng họ bị cướp rồi bị bỏ mặc ở một vùng hoang sơ tách biệt.

  Khi màn đêm buông xuống, mệt mỏi và bị thương tổn sau vụ cướp, các cô gái đã tìm đến một khách điếm tồi tàn và nghỉ lại qua đêm. Và mọi thứ lạ lùng bắt đầu từ đó. Họ bị những nỗi sợ hãi kinh hồn ám ảnh, chiếm lĩnh tâm hồn.

  Trở lại thị trấn, Sophia không thấy các bạn và cô đã cố gắng tìm ra dấu vết những bạn gái của mình. Sau khi biết các bạn đi du lịch ngoại ô, Sophia cùng Rob cũng thực hiện chuyến đi tương tự mong tìm ra các bạn. Cuối cùng họ cũng tìm ra khách điếm nơi các bạn gái tới và họ cố gắng lục tìm. Nhưng dường như có thế lực nào đó đã bám theo họ, ám ảnh họ.  [​IMG]

  http://www.mediafire.com/?b3dnhmh1ztl
  http://www.mediafire.com/?jefngneyyim
  http://www.mediafire.com/?lhzwkuiwxmz
  http://www.mediafire.com/?gmmzztlwwji
  http://www.mediafire.com/?1mqnj5ejyx2
  http://www.mediafire.com/?zauy2zmlnm1
  http://www.mediafire.com/?nyttk4gntty
  http://www.mediafire.com/?jjrzytmnxzj
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này