Download Phim: Ong Bak 2 - Phim dành cho những tín đồ của võ thuật

Thảo luận trong 'Phim quốc tế' bắt đầu bởi lehoa012, 25/4/11.

Lượt xem: 663

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Ong Bak 2 là một câu chuyện về tình yêu, sự hám lợi, những cơn giận dữ, những hành động lầm lạc, khát vọng, tội ác, và đức hạnh. Tất cả những yếu tố trên đều có trong linh hồn của các nhân vật chính.
  Cậu bé Tien từ nhỏ đã mong muốn sau này lớn lên có thể tiếp bước cha mình, ngài Sihadecho, một chiến binh dũng cảm và trung thành, một người sẵn sàng chiến đấu và hy sinh để bảo vệ quê hương khỏi những kẻ phản bội. Tuy nhiên, từ khi mới được sinh ra, cậu đã được tiên đoán là sẽ mang lại điềm gở cho vùng đất cậu lớn lên. Do đó, cha của Tien đã gửi cậu bé đến một ngôi chùa để cho cậu bé học thiền và Khon, một loại hình nghệ thuật nhảy múa cổ xưa.
  Cuộc đời của Tien trải qua một bi kịch lớn khi cả gia đình của cậu bị ám sát bởi tay sai của Lãnh chúa Rajasena, một kẻ quỷ quyệt và ham hố quyền lực đang âm mưu thống trị đất nước. Tien chỉ may mắn thoát chết khi được cứu thoát bởi thủ lĩnh Chernang của băng cướp Garuda Wing. Bị thu hút bởi tinh thần chiến đấu và bản năng sát thủ của cậu bé, Chernang nhận Tien làm con nuôi và truyền thụ rất nhiều môn võ nghệ cũng như kỹ năng sử dụng vũ khí.
  [​IMG]

  Lớn lên, chàng trai Tien dần khẳng định được vị trí của mình trong băng nhóm Garuda Wing, nhưng điều mà Tien mong chờ nhất là trả thù Lãnh chúa Rajasena, nay đang sắp làm lễ đăng quang. Tràn ngập lòng dận dữ và lòng thù hận, Tien thực hiện kế hoạch của mình một cách không thương xót, dù cho phải vượt qua đám tay sai sát thủ thiện nghệ của Rajasena.

  Bộ phim Ong Bak: Muay Thai Warrior đã cho khán giả thế giới cơ hội được chứng kiến vẻ đẹp tinh tế và sự cương mãnh của box Thái. Và với Tom Yum Goong, Thái Lan trở thành nước đứng thứ 3 thế giới về phim hành động với độ khó và những thử thách làm cho phim trở nên hấp dẫn hơn, ngoạn mục hơn, đặc biệt hơn, và quan trọng nhất là hay hơn bất cứ bộ phim hành động nào thế giới từng được chứng kiến.
  [​IMG]

  Điều đặc biệt của bộ phim là nam diễn viên chính Tony Jaa cũng chính là đồng đạo diễn cho bộ phim. Ý tưởng chính để thực hiện Ong Bak 2, bắt nguồn từ cố gắng của Tony Jaa khi anh tìm kiếm ý tưởng mới cho bộ phim tiếp theo trong khi đi các nơi trên thế giới để quảng bá cho hai bộ phim đầu tiên. Theo anh thì võ thuật và phim hành động là chiếc cầu kết nối khán giả của mọi sắc tộc và ngôn ngữ trao đổi suy nghĩ và văn hóa mà không có trở ngại nào.
  Với hơn hai năm bấm máy với các trăm cảnh quay, Jaa cần phải tập hợp một tổ gồm các chuyên gia để trợ giúp. Tổ làm phim mà Jaa có được gồm toàn những chuyên gia trong nghề. Trong đó vai trờ là đồng đạo diễn, Jaa chịu trách nhiệm chỉ đạo gần hai trăm thành viên phim đoàn. Jaa và các cộng sự của mình đã đi và bấm máy ở tất cả các vùng của Thái Lan.
  [​IMG]

  Trong Ong Bak 2, khán giả sẽ được thưởng thức những miếng võ từ Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, và nhiều vùng đất khác. Võ thuật trong phim sẽ bao gồm Thai boxing, Chaiya Thai Boxing, Korat Thai boxing, Lopburi Thai boxing, Kung Fu, Ninjutsu, Taifudo (môn võ kết hợp một vài loại hình võ thuật, bao gồm Aikido, Kung Fu, Judo, và Muay Thai)
  Nghệ thuật chiến đấu “Natayuth”, “Nata” có nghĩa là nhảy múa và “Yuth” có nghĩa là chiến đấu. Do đó, “Natayuth” là phương thức sử dụng những điệu nhảy vào trong trận đánh, đòi hỏi người thực hiện phải có độ chính xác cao và sự tập trung để biểu diễn. Đây là môn thể thao được sáng tạo riêng cho Ong Bak 2, Tony Jaa tự tin tuyên bố rằng trên thế giới chưa có nghệ thuật chiến đấu nào tương tự như Natayuth.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này