Download Phim : Alien Trespass (HD)

Thảo luận trong 'Phim quốc tế' bắt đầu bởi lehoa012, 17/4/10.

Lượt xem: 731

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Câu truyện bắt đầu từ năm 1957 ở sa mạc Mojave, Calirornia. Đó là một đêm đáng nhớ với nhà thiên văn học Ted Lewis. Tối đó Ted đang chuẩn bị bữa tối với cô vợ xinh đẹp đáng yêu Lana để kỷ niệm ngày cưới của họ.
  Ở một nơi khác của thành phố, Tammy, một nữ phục vụ bàn ở một quán ăn tối nhỏ đang ấp ủ một ước mơ lớn cho tương lai. Cô đang nhìn ra ngoài cửa sổ và ngắm nhìn những ngôi sao băng, mơ ước một vài điều.
  Nhưng ngôi sao băng mà Ted và cả Tammy nhìn thấy lại chính là một chiếc dĩa bay của người ngoài hành tinh. Chiếc dĩa bay như một quả cầu lửa bay về phía trái đất và hạ cánh xuống một vùng đất của sa mạc.
  Hai người chứng kiến thấy người ngoài hành tinh duy nhất chính là Dick và Penny - hai người đang đứng ở một con đường nhỏ...

  [​IMG]
  Người ngoài hành tinh luôn là đề tài bàn luận sôi nổi. Chúng ta vẫn đang không ngừng đi tìm sự sống bên ngoài trái đất. Những ca khúc như "yesterday" vẫn được phát ra ngoài trái đất rồi những lời tiên chi về sự xâm lược của người ngoài hành tinh liệu có là sự thực...

  [​IMG]
  ( Pass: www.netkingvn.com )

  sub
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này