Tắt Quảng Cáo [X]
Download 10 Finger BreakOut Free Typing Game - Tập gõ bàn phím bằng 10 ngón | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Download 10 Finger BreakOut Free Typing Game - Tập gõ bàn phím bằng 10 ngón

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi Duy Ly, 18/10/13.

Lượt xem: 1,399

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  [​IMG]
  10 Finger BreakOut - Free Typing Game là một trò chơi rèn luyện kỹ năng đánh máy cho người dùng. Phần mềm này không sử dụng các bài tập rèn luyện gõ phím thông thường mà sử dụng những trò chơi đột phá độc đáo.
  10 Finger BreakOut - Free Typing Game là phần mềm trò chơi dùng để luyện gõ bàn phím nhanh, chính xác. Giao diện màn hình chính của chương trình gồm khu vực trò chơi, bàn phóm và các thông tin của từng lượt chơi. Đây là một trò chơi rất đơn giản, bạn vừa có thể thư giãn với ứng dụng vừa cải thiện và nâng cao khả năng đánh máy sau những lần trải nghiệm trò chơi. Khu vực bàn phím hướng dẫn bạn đặt các ngón tay vào các phím đã được đánh dấu bằng màu sắc.
  10 Finger BreakOut - Free Typing Game cung cấp nhiều cấp độ khác nhau của trò chơi với người bắt đầu đến trình độ nâng cao. Trong quá trình chơi, người dùng sẽ xem các thông tin về điểm số của người chơi cao nhất điểm của người đang chơi và số lượt chơi còn lại. Người dùng có thể tùy chọn các cấp độ chơi phù hợp với khả năng bản thân và thấy được sự tiến bộ của mình thông qua các điểm số tăng dần sau mỗi lần chơi.
  10 Finger BreakOut - Free Typing Game có lệnh khởi động trò chơi rất đơn giản, đồng thời một hộp thoại xuất hiện cho biết các phím sẽ được luyện gõ trong lần chơi. Đây là một tiện ích vừa học vừa chơi rất hữu ích để bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và rèn luyện kỹ năng đánh máy 10 cho bạn.
  Các tính năng chính của 10 Finger BreakOut - Free Typing Game:
  - Trò chơi rèn luyện kỹ thuật đánh máy 10 ngón hiệu quả.

  10 Finger BreakOut - Free Typing Game là trò chơi bắn phá các khối cầu rất thú vị và đơn giản kết hợp các phím gõ để người dùng thư giãn và nâng cao tốc độ đánh máy thông qua cách kết hợp 10 ngón tay để gõ phím. Đây là phần mềm phù hợp với nhiều lứa tuổi cho người sử dụng, kể cả nhũng người mới bắt đầu học đánh máy và những người đã dùng lâu năm. Trẻ em có thể học cách gõ phím qua trò chơi hấp dẫn và thú vị, dân văn phòng có thể giải phóng sự căng thẳng sau giờ làm việc.
  - Lưu kết quả trò chơi trên bộ nhớ.
  10 Finger BreakOut - Free Typing Game hiển thị điểm số cao nhất mà những chơi trước đó đã đạt được. Với mỗi lượt chơi, người dùng có thể kiểm tra điểm số và tốc độ đánh máy của mình để thấy được sự tiến bộ.
  - Hỗ trợ nhiều phím tắt.
  Việc điều khiển các lệnh của trò chơi được hỗ trợ nhiều tổ hợp phím tắt. Người dùng cũng được dừng lại hoặc tiếp tục trò chơi bất cứ lúc nào. Khả năng phản xạ nhanh của bạn cũng được rèn luyện.
  - Đơn giản và dễ sử dụng.
  Giao diện chương trình rất đơn giản, các chức năng chính được bố trí rõ ràng trên cửa sổ bên cạnh khu vực trò chơi. Phần mềm này cũng có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ thống. Bạn học được khả năng sử dụng hiệu quả của 10 ngón tay với tất cả các phím sẵn có chỉ sau một thời gian ngắn luyện tập với chương trình.
  Link tải: https://dl.dropboxusercontent.com/u/216000869/Phan mem/10 Finger BreakOut---buiphan.net.rar
  Last edited: 10/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: phan mem

Chia sẻ trang này