đóng góp ý kiến gjúp cho bộ não của mình....

Thảo luận trong 'Trao đổi, thảo luận' bắt đầu bởi p3ti_kool, 18/9/10.

Lượt xem: 511

 1. p3ti_kool Điều hành viên

  Chắc hẳn các bạn ai cũng có những bí quyết riêng cho mình để đạt được mục đích nào đó............. các bạn hãy qua xem những bí quyết gì trong học tập gjúp mình học hành '' súp pờ siêu'' thế nhé :

  1: Không làm quá nhiều việc trong cùng 1 lúc
  '' Ôm đồm và ''tham lam'' rõ là tật rất đáng yêu , nhưng thực tế là, cái tật ý chỉ làm cho tụi mình liên tiếp phá sản kế hoạch mà thôi. Vừa mệt mỏi hiệu quả học tập lại '' khiêm tốn'' nên tốt nhất , hãy gjãn cách các công việc ra, xếp chúng vào từng ô thời gian khác nhau để tiếp thu và xử lí tốt nhất nhá .
  2: Lên kế hoạch thời gian cụ thể cho việc học
  Cứ mỗi khởi đầu một năm mới hay một học ki` mới thì y như rằng , teen tốn rất nhiều gjấy mực, công sức hj` hục kẻ bảng phân chia, sắp xếp thời gjan biểu và dán chi chít các khẩu hiệu , sogan hạ quyết tâm trên góc học tập ở nhà. nhưng đôi khi bạn ween mất rằng , từ dự kién đến thực hiện là một khoảng cách khá xa. Chi bằng thay các kế hoạch 5 năm, 10 năm hãy lên 1 kế hoạch ngắn hạn, cụ thể cho tưng` môn, từng tuần.Yeah!
  3: kiểu gì thì kiểu cũng phải rờ ý trong ngày là ngồi vào bàn
  Một chiếc đồng hípinh học chạy đúng nhịp rất quan trọng . khi giờ học chuẩn bị đến , mọi vẩn vơ ko đáng có sẽ được bạn ''tinh lọc'' ở ngoài .
  4: Xác lập những mục tiêu rõ ràng
  Có những mục tiêu bạn sẽ dồn hết sức cho nó. bạn sẽ luôn cảm thấy , phía trước con` một điều gj` đó đang đợi minh`, cần phải cố lên để đạt tới.
  5: Bắt đầu học khi kế hoạch đã UKi
  ''Delay'' có vẻ là từ được nhiều teen nhăn trán rồi tặc lưỡi đồng tình khi kế hoạch đã đâu vào đấy nhưng vì ngại, mải, bận, mệt ...........nên '' thôi, mai làm cũng được''. Việc hôm nay chớ để ngày mai, xem chừng '' khổ lắm nói mãi'' mà vẫn ko thể ko tua lại để cùng '' a lê hấp'' ngồi vào bàn.
  6: Tích luỹ năng lượng đối dầu với những bài toán khó
  nạp thật nhiều năng lượng để còn chiến các bài xương xẩu hóc búa đấy nhé
  7: Xem lại ghi nhớ trước khi bắt đầu học
  Giúp bạn định hướng chính xác các ý con trong trí nhớ của mình . hiểu và phân tick là đã khai triển được ý của toàn bài.
  8: Nói với mấy cạ cứng là đừng có phone trong lúc mình đang chiến
  Tránh ảnh hưởng cho học tập , nhồi mà cứ ''chiu chíu '' hoặc '' tu tu tu''nhạc chuông lượn lờ trên mấy shop online nhắm đồ hoăch lam` 1 trận game lấy điểm kinh nghiệm. Tốt nhất nên tắt máy và rút dây mạng.
  9: Nhưng được quyền gọi 911
  Tất nhiên là ko được ngồi ngậm móng tay để câu gjờ. hãy phone cho người mà bạn nghĩ là có thể gjúp được mình để thảo luận và trao đổi.
  10: Tổng kết bài vở cuối tuần, mát một chút thời gjan nhưng nhàn hạ cả tuần sau
  Xem lại những gj` đã học tuần trước, liệt kê ra giấy tên bài, các luận điểm chính của bài , cũng như ghi nhớ, nhắc nhỏ của thầy cô . Khi nào đến tuần cuối cùng của năm học, cứ nhìn lại thử xem , bạn đã có 1 công trình ''nét như LCD''
  __________________________________________________ ___________

  Bạn đã làm được những gì trong 10 bí kíp trên....vô đây cho ý kiến nhé.............đừng quên đọc hết 10 bí kíp..............bạn sẽ giỏi ngay thui ( nếu thực hiện được)
  ----
  hocmai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này