Đôi khi cảm thấy trống vắng....

Thảo luận trong 'Tâm lí lứa tuổi' bắt đầu bởi peheo_fatbutlovely ^_^, 26/2/10.

Lượt xem: 1,760

 1. peheo_fatbutlovely ^_^ Thành viên

  Trong cuộc đời của mọi con người, ai cũng có chiện vui cũng như chiện bùn....gia đình bạn bè người thân ....nói chung là tất cả những người xung quanh mình....ai cũng đều có sự yêu thương, sự đùm bọc, sự chia sẽ.... ai cũng mong những điều tốt đẹp ấy đến với mình và những người mình yêu thương....Nhưng....đôi khi.....sự yêu thương và sự quan tâm ấy bị vụt tắt....xung quanh mình chỉ là những ngọn cây....những ngôi nhà.....con đường....chim chóc....và trong đầu mình chỉ là dấu chấm hỏi.....tại sao trái đất lại vòng tròn....tại sao chỉ có 24h....và tại sao lại có buổi sáng, buổi trưa và buổi tối....tại sao thời gian lại quay như vậy.....nhiều lần tôi chỉ mong nó đứng lại để được nhận sự yêu thương đích thực.....thời gian cứ trôi qua và tình yêu thương ấy cũng trôi theo.....tôi buồn và thất vọng....tôi nghĩ ko ai là con người hoàn hảo cả ai cũng có khuyết điểm của mình.....Cũng như trong tình yêu....cả hai bên chẳng ai yêu ai trọn vẹn....chẳng ai tin ai hết lòng....và chẳng ai yêu ai thực sự....trừ khi họ chưa tìm thấy đúng một nửa kia của mình....Một mình ngồi trong phòng với bốn bức tường vây quanh....tôi suy nghĩ và tự hỏi tại sao mình lại được sinh ra trong gia đình này.....cả cha mẹ có tình thương....còn những gia đình khác .... những đứa trẻ khác....họ thiếu thốn sự yêu thương ấy....sao ông trời lại đối xử bất công với họ như vậy....những lúc cầm chén cơm trên tay, ăn những hạt cơm, lòng tôi lại thấy đau khi thấy những em bé , những ông cụ bà cụ già đang phải đứng ngoài đường để đy kiếm những đồ thừa thải .... tôi ko thể̀ làm gì chỉ biết thông cảm cho họ và phản đối những ý kiến xấu về họ....nhiều lúc những đứa trẻ mồ côi đi ăn trộm, đi giựt đồ, đó ko phải là do chúng nó hư hay ko có dạy....mà thực ra chúng nó ko có người để dạy....thiếu thốn tình thương....mái ấm gia đình....Tôi thấy bực mình khi thấy những thằng du côn những thằng mất dạy đi chọc ghẹo những người ấy....tôi ko thể làm gì chỉ muốn đến để nói chúng nó nhưng ko thể. Làm sao mà có thể được....tôi chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy xót thương.......Cuộc đời thất đầy gian khổ và gian nan....Đến khi nào họ mới được có tình thương thật sự.......
  dinhnhuy012, lehieu012 and lehoa012 like this.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Đứa bé - Những cuộc đời bất hạnh - xin đừng bỏ rơi tôi

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=pngxcrpe30I[/YOUTUBE]

  Tình cảm của em thật đáng tôn trọng. Đôi khi cũng như em, anh không biết làm gì hơn là kiếm một cái gì đó để đem cho họ... Đến chừng nào họ mới có tình thương thật sự ư ? Đến chừng nào mà con người chúng ta không coi trọng vật chất, đến chừng nào mà con người bớt mua vui cho bản thân, đến chừng nào mà con người biết mở rộng tấm lòng nhân ái dù chỉ là mỏng manh,... thì khi đó ai cũng sẽ có tình thượng thật sự.

  [YOUTUBE]http://www.youtube.com/watch?v=MslbhDZoniY[/YOUTUBE]

 4. lehieu012

  lehieu012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Đồng tình... :cry:
  peheo_fatbutlovely ^_^ thích bài này.

 5. p3ti_kool

  p3ti_kool Điều hành viên Thành viên BQT

  đến khi nào con ng`mới hết quan tâm đến vật chất???
  ko thiếu ng` quan tâm ng` khác
  ko thiếu ng` bjk vượt qua nỗi đau của mình
  Nếu ko
  chắc thế giới ko đẹp như thế nay`
  peheo_fatbutlovely ^_^ thích bài này.

 6. peheo_fatbutlovely ^_^

  peheo_fatbutlovely ^_^ Thành viên

  pé heo cũng nghĩ zậy á ....

 7. kachiusa189

  kachiusa189 Điều hành viên

  Thời đại này nếu nói "ko quan tâm vật chất" thì thực sự kcs ko dám nghĩ con người sẽ sống bằng cách nào. Sâu thẳm trong tâm hồn mỗi con người, chắc chắn họ cũng có những cảm thông, những sự đồng cảm với những số phận không may... Có thể họ muốn thể hiện lòng trắc ẩn của mình, nhưng biết thế nào được khi mà cuộc sống của họ đôi khi vẫn còn lắm những trăn trở, những khó khăn về cuộc sống, về tiền bạc... Nhưng cũng chẳng thể đánh đồng tất cả mọi người về một "cái tội" được, đúng ko nào...:eek:

Chia sẻ trang này