Tắt Quảng Cáo [X]
Din's Curse | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Din's Curse

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 15/8/10.

Lượt xem: 265

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Din's Curse đem đến một thế giới rộng lớn và khả năng kết hợp các lớp nhân vật rất phong phú.
  Nhà phát triển Soldak tiếp tục khẳng định năng lực của mình trong thể loại game nhập vai hành động qua sản phẩm mới của họ mang tên Din’s Curse. Theo mong đợi của người chơi, tựa game mới này không chỉ học tập được những yêu cầu thiết yếu làm sự thành công của những tượng đài như Diablo II, mà bổ sung, cải thiện vào đó những đặc tính mới nhằm tạo nên sự hấp dẫn riêng.
  Game thủ sẽ sớm nhận ra rằng, nhân vật chính đã bị Din, "kẻ được chọn của những vị thần", nguyền rằng phải sống tiếp kiếp sau để chuộc lại những lầm lỗi của cuộc đời ích kỉ trước đó đã gây ra.

  Cũng như bao trò chơi khác, bạn sẽ khởi đầu cuộc hành trình của mình tại một ngôi làng nhỏ với những NPC có thể buôn bán trao đổi, rồi lao vào chiến đấu ở những màn chơi rộng lớn. Điểm đặc trưng đáng chú ý ở Din’s Curse là hai yếu tố vừa kể trên đều được các nhà làm game thiết kế sao cho chúng có thể ngẫu nhiên xuất hiện một cách khác nhau mỗi khi người chơi bắt đầu cuộc phiêu lưu.

  [​IMG]

  Những nhân vật trong làng còn giao cho bạn những nhiệm vụ cần phải giải quyết, sau khi hoàn tất chúng người chơi sẽ có được danh tiếng cao hơn, thể hiện qua số điểm "reputation point". Tới lúc đã đạt đến mức điểm cao nhất định, ngôi làng được bình yên và game thủ có thể hân hoan đón nhận chiến thắng, tất nhiên là trừ khi ngôi làng bị đoàn quái vật hung hãn tiêu diệt trước.

  Có thể đánh giá phần chơi đơn này không chú trọng vào độ dài, hay nội dung câu chuyện, thay vào đó, Soldak tập trung sâu vào những yếu tố ngẫu nhiên vừa kể trên, khiến người chơi sẽ cảm thấy muốn tận hưởng trò chơi này lại nhiều lần.

  So với những sản phẩm trước đó của mình, tựa game thứ ba mà nhà phát triển trẻ này đang thực hiện đem đến nhiều sự tương tác, ngẫu nhiên trong thế giới Din’s Curse, cũng như xuất hiện nhiều “đồ chơi” và thể hiện bằng đồ họa bắt mắt hơn. Ngoài ra, mục chơi Co-op cũng được Soldak quan tâm thiết kế.

  Hệ thống nhân vật của game thể hiện được sự đa dạng phong phú. Về cơ bản, những chỉ số cùng lớp nhân vật chính cũng không có gì quá khác biệt. Nhưng trong 6 lớp nhân vật ban đầu, mỗi lớp nhân vật bao gồm 3 hướng chuyên biệt, với khoảng độ 30 kĩ năng.

  [​IMG]

  Đáng nói là người chơi sẽ được phép kết hợp các đặc tính trên vào nhân vật của mình bằng cách chọn các hướng khác nhau ở mỗi class. Điều này dẫn đến việc trong game sẽ có 141 tổ hợp khác nhau.

  Chất lượng của quái vật chắc chắn cũng có ảnh hưởng không kém đến chất lượng của trò chơi. Một vài trong số chúng sở hữu quyền uy lớn hơn nên còn có thể dẫn đầu quân đoàn nhỏ, sai sát thủ đột nhập vào làng, hoặc thậm chí là tiến công.

  [​IMG]

  Tuy vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng Din’s Curse chạy khá ổn định, trừ một vài lỗi nhỏ không đáng nói. Người hâm mộ nếu đã từng yêu mến sản phẩm trước đó của Soldak hẳn sẽ không thể bỏ qua tựa game này, còn nếu như chưa từng nghe đến cái tên Soldak, bạn hãy khởi đầu từ trò chơi đầy hứa hẹn này. Phiên bản chính thức của trò chơi đang được hoàn thiện và sẽ sớm được cho ra mắt người chơi.

  Cấu hình tối thiểu :

  * OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
  * CPU: 1.5 GHz Pentium 4
  * RAM: 256 MB
  * HDD: 200 MB free disk space
  * Graphics: GeForce 2 (or other equivalent)
  * Sound Card: DirectX 9 Compatible
  * DirectX: Version 9.0c

  Cấu hình yêu cầu :

  * OS: Mac X 10.4 or 10.5
  * CPU: 2.0 GHz processor (PowerPC or Intel)
  * RAM: 256 MB
  * HDD: 200 MB free disk space
  * Graphics: GeForce 3 or better
  * Sound Card: DirectX 9 Compatible
  * DirectX: Version 9.0c


  [​IMG]

  pass : tech24.vn
  pass unrar : player4ever@megauploadforum.net
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này