Đậu phụ xốt nấm kim châm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 348

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Nguyên liệu:

    - 1 cây đậu phụ non

    - 200g nấm kim châm

    - 1 thìa súp cà rốt xắt sợi

    - 1 thìa cà phê hành tỏi băm

    - 1 thìa cà phê nước tương

    - 1 thìa cà phê dầu hào

    - 1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon

    - ½ thìa cà phê bột bắp

    - 1 thìa súp dầu ăn

    - 1 chén nước dùng

    - Tiêu, ngò



    Thực hiện:

    - Nấm kim châm cắt gốc, rửa sạch.

    - Bắc chảo nóng, phi thơm hành tỏi rồi cho cà rốt vào xào nhanh.

    - Cho nước dùng vào rồi nêm nước tương, dầu hào và hạt nêm Aji-ngon cho vừa ăn.

    - Cho nấm vào. Rưới nước bột bắp pha loãng vào từ từ để tạo độ sánh rồi tắt bếp.

    - Hấp nóng đậu phụ, rưới xốt lên, rắc tiêu và trang trí ngò.



    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này