Đậu phụ NIGARI sản phẩm vì sức khoẻ

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi infobuy.vn, 20/3/12.

Lượt xem: 966

 1. infobuy.vn Thành viên


  Được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Nhật Bản trên dây chuyền khép kín hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá trị dinh dưỡng cao (do sản phẩm cuối cùng của quy trình sản xuất này chỉ bao gồm đậu phụ và bã đậu, không có các sản phẩm khác như sữa đậu nành hay tào phớ nên toàn bộ giá trị dinh dưỡng của đỗ tương chỉ tập trung ở sản phẩm cuối là dau phu).

  [​IMG]

  Không sử dụng thạch cao hay nước chua mà hoàn toàn sử dụng muối Nigari của Nhật để kết tủa sữa đậu, nigari được chiết xuất từ muối biển sau loại muối ăn, nigari thực chất là MgCl2 và chứa một số yếu tố vi lượng khác từ muối biển mà cơ thể không thể tự tổng hợp được, rất tốt cho sức khỏe (MgCl2 còn được cho vào sữa công thức của trẻ em).

  [​IMG]  Thành phần chính của đậu phụ là protein đậu nành giúp giảm choresterol trong máu và chất chống oxy hóa được gọi là isoflavones, Cả hai hợp chất dinh dưỡng chất lượng cao này đóng góp đáng kể vào một chế độ ăn uống bổ dưỡng. Những thuộc tính của dau phu, cùng với khả năng kết hợp đậu phụ với nhiều loại thức ăn khác (bao gồm cả rau, quả, quả hạch, thịt, nước sốt và gia vị), tạo nên một kết quả "siêu thực phẩm" kinh tế, ngon miệng, là một trong những yếu tố quan trọng nhất của xu hướng dinh dưỡng ngày nay.

  [​IMG]


  Đậu phụ không chỉ là thực phẩm chính trong thế giới ăn chay, mà nó nhanh chóng trở thành một thành phần cơ bản đối với phần còn lại của dân số. Bởi vì tính chất của đậu tương nên dau phu là một siêu thực phẩm . Bởi vậy, các sản phẩm dau phu của chúng tôi không chỉ an toàn mà còn chứa một nồng độ cao các chất dinh dưỡng thiết yếu cho một lối sống lành mạnh.


  Phân phối độc quyền: Công ty cổ phần xúc tiến thương mại INFOBUY
  • Website: www.infobuy.vn
  • Liên Hệ
  • Tell: 0462.651.068
  Mr.Điệp: 0977.654.640
  Mr.Hiến: 0163.449.3210
  • Địa chỉ: Số 65/120 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

  Chi nhánh Hải Phòng
  • Điện thoại: 0316.250.639
  • Di động: 0936.439.868
  • Địa chỉ: 114 – Trần Thành Ngọ - Kiến An – Hải Phòng
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này