Tắt Quảng Cáo [X]
Darksiders | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Darksiders

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 3/10/10.

Lượt xem: 308

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Darksiders, tựa game do Vigil Games phát triển, dựa trên truyền thuyết về 4 kỵ sỹ thời thượng cổ, đã ra mắt vào tháng 1 cho PS3 và Xbox 360. Giờ đây đến lượt các game thủ trên PC sẽ được trải nghiệm game.

  [​IMG]
  “Chúng tôi rất mừng khi có cơ hội mang Darksiders đến giới game thủ PC trên toàn thế giới”, tổng giám đốc Vigil Games, David Adams cho biết. “Chúng tôi đã làm việc rất tích cực để đảm bảo rằng những tính năng cơ bản như độ phân giải tùy thuộc người chơi, giao diện và bộ điều khiển bàn phím cũng như game pad hoạt động tốt trên PC”.

  [​IMG]
  “Cuối cùng Darksiders cũng đã có mặt trên PC”, Travis Plane, phó giám đốc bộ phận quản lý thương hiệu toàn cầu của THQ cho biết. “THQ đang tập trung mang những tựa game lớn đến với người chơi game trên PC, vì vậy Vigil đã được hỗ trợ tối đa để tối ưu hóa tựa game khi phát triển trên hệ PC”.

  Về cốt truyện của game, Darksiders kể về thời thượng cổ trong truyền thuyết. Bị lừa dối bởi các thế lực hắc ám về ngày tận thế của loài người, WAR – kỵ sĩ đầu tiên trong truyền thuyết Apocalypse – phải quay trở lại Trái đất để truy tìm sự thật và trừng phạt những kẻ dính líu. WAR phải chiến đấu chống lại lực lượng của cả Thiên đường và Địa ngục, cố gắng duy trì sự tồn tại trên Trái đất để thực hiện sứ mệnh trả thù của mình.

  [​IMG]
  Người chơi sẽ vào vai WAR, kế thừa sức mạnh kinh người cũng như những khả năng siêu nhiên để tiêu diệt kẻ thù cản đường tiến của hắn. Sở hữu lượng vũ khí đồ sộ, khả năng hủy diệt gần như mọi thứ, Darksiders tỏ ra là một game rất đáng quan tâm trong năm nay.


  Cấu hình tối thiểu:
  ■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
  ■ Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz or better, Intel Pentium 4 530 3.0Ghz Processor or better
  ■ Memory: 1 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
  ■ Graphic: NVIDIA (GeForce 6800GT) 256MB graphics card or better, ATI Radeon X1600 256MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  ■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
  ■ Hard Disk Space: 15 GB available

  Cấu hình yêu cầu:
  ■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
  ■ Processor: AMD Athlon II Processor 2Ghz or better, Intel dual core 2Ghz or better
  ■ Memory: 1 GB Windows XP, 2 GB Windows Vista, 7
  ■ Graphic: NVIDIA (GeForce 8800/GeForce GT220) 512MB graphics card or better, ATI Radeon X1900 512MB graphics card or better ( must support pixel shader 3 )
  ■ Sound Card: Sound device compatible with DirectX ® 9.0
  ■ Hard Disk Space: 15 GB available  [​IMG]

  -------------------------------
  Pass: tech24.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này