Tắt Quảng Cáo [X]
Đàn ông là... ngu nhất! | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Đàn ông là... ngu nhất!

Thảo luận trong 'Truyện cười' bắt đầu bởi caibang, 14/8/14.

Lượt xem: 159

 1. caibang Thành viên

  Một nhà tâm l‎ý học sau một thời gian dài “ngâm cứu” chiêm nghiệm ông rút ra kết luận sau:


  “Ngẫm cho cùng, đàn ông là những kẻ ngu đần khờ khạo nhất. Có ai chuẩn bị đi tù chung thân mà lại mở tiệc linh đình chiêu đãi bạn bè hay không?

  Câu trả lời là “có”, bởi trong lễ cưới, gã đàn ông nào cũng phải tự nguyện làm chuyện này.

  Vậy nếu ai bị vợ bỏ hãy lấy đó làm sung sướng coi như được ân xá trước thời hạn. Còn nếu bỏ vợ thành công, đó chính là cuộc vượt ngục hoàn hảo!”

  ********

  Tại sao đàn ông thích nhậu?

  Tạp chí “Tiếp thị & rượu bia” viết: “Trên đời chỉ có 3 loại đàn ông thường tìm đến với rượu bia. Loại thứ nhất: Quá đau khổ, uống để quên đi sầu đau. Loại thứ hai: Quá vui sướng, uống để ăn mừng sự vui sướng. Loại thứ ba: Mọi chuyện đều bình thường, họ uống vì sự buồn tẻ đó.

  Nếu bạn không thuộc một trong ba loại đàn ông ấy thì nhiều khả năng bạn sẽ là người... phục vụ ở một quán rượu bia nào đó.

  ********

  Đàn ông dùng làm gì?

  Tạp chí “Phụ nữ và cuộc sống” viết: “Người ta thường nói rằng, dùng lửa để thử vàng, dùng vàng để thử phụ nữ và dùng phụ nữ để thử đàn ông. Vậy dùng đàn ông để thử cái gì? Chẳng thử được gì sất. Rốt cuộc đàn ông chẳng có tích sự gì!”.

  Còn tạp chí “Săm soi phụ nữ” thì phản pháo: Sở dĩ không thể dùng đàn ông để thử bất cứ cái gì bởi đàn ông là đồ không dùng để thử, họ đã thử cái nào coi như cái đó bỏ đi luôn. Không tin ư? Nếu bạn là phụ nữ hãy để đàn ông họ... “thử” xem!”


  Nguồn: gdtd.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này