Tắt Quảng Cáo [X]
Đàn ông không có sức 7 giây/lần nghĩ đến chuyện "yêu"! | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Đàn ông không có sức 7 giây/lần nghĩ đến chuyện "yêu"!

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hoangtungoc, 14/8/14.

Lượt xem: 170

 1. hoangtungoc Thành viên

  Nghiên cứu mới đây đã bật mí những suy nghĩ sai lầm có liên quan đến vấn đề sex ở đàn ông.

  1. Độc thân thì đời sống tình dục tốt hơn

  Theo một nghiên cứu năm 2006, đã chứng minh quan điểm trên là sai lầm. Khi nghiên cứu, người ta chỉ ra rằng đời sống tình dục của những người có gia đình tốt hơn những người độc thân. Bởi, những người đàn ông có gia đình có cơ hội tiếp xúc với “chuyện ấy” cao hơn đàn ông độc thân.
  2. Chân to, “súng” cũng to
  Đây là một quan điểm sai lầm. Những bộ phận trên cơ thể được phát triển dựa trên cùng loại gene giống nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa cài này to thì cái kia cũng to.
  Tại một nghiên cứu với sự tham gia của hơn 3.000 nam giới, các nhà khoa học không tìm ra bất cứ liên quan nào giữa cỡ bàn chân và “cái chân thứ 3” của họ.

  3. Đàn ông nghĩ đến sex cứ 7 giây/ lần

  “Tần suất đó có khác gì nhịp độ chúng ta thở. Chẳng ai có sức chịu đựng đến thế”, Aaron Carroll thuộc Đại học Indiana (Mỹ), đồng tác giả một cuốn sách về cơ thể con người xuất bản năm 2009, nói

  Theo một trong số những khảo sát toàn diện nhất về thói quen tình dục tại Mỹ do Edward Laumann và các đồng nghiệp tiến hành, khoảng 43% nam giới nói rằng họ thậm chí không nghĩ đến sex cả ngày trời, thực tế là vài lần một tuần hoặc đôi lần mỗi tháng mà thôi.

  4.Tinh binh của chàng đầy calo

  Thứ ấy của chàng gồm nước và một số dưỡng chất như vitamin C, canxi và magie. Chất dịch này chứa cả đường, nhưng việc phun mưa mỗi lần lâm trận chỉ tiêu tốn hết 5-7 calo, theo TS. Rachel Vreeman, cũng thuộc Đại học Indiana.


  Nguồn: giaoducthoidai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này