Tắt Quảng Cáo [X]
CUSIU CÓ TÀI NHƯNG KHÔNG BIẾT DỤNG TÀI | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
CUSIU CÓ TÀI NHƯNG KHÔNG BIẾT DỤNG TÀI

Thảo luận trong 'Khoa học & Đời sống' bắt đầu bởi lehoa012, 6/1/14.

Lượt xem: 4,483

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Một người quen cùng xóm nhưng ít tiếp xúc mà hôm nay online bỗng thấy những hình ảnh thật đáng xấu hổ đăng trên mạng xã hội với tội danh "siêu lừa" đã bị tóm. Tôi giật mình liền search google thông tin về nick name Cusiu để xác minh. Nào ngờ...hàng loạt link về Cusiu hiện ra...quả đúng là vậy. Một tay lừa nổi tiếng xuyên quốc gia vậy mà hồi giờ tôi không hay biết.

  [​IMG]

  Chợt thấy clip về chương trình giới thiệu tác giả cuốn sách mang tên "Em gái của trời" mang tên Cusiu lại làm tôi bất ngờ thêm. Vừa được đạo diễn săn phim vừa được người đọc khen ngợi và quan tâm vậy mà tan vỡ trong phút chốc. Ôi...hai hình ảnh thật khác nhau hoàn toàn.

  Cơ hội nằm đó, nếu biết dựa vào danh tiếng để buôn bán thì rất được ủng hộ cớ sao còn lừa đảo người ta, hàng trăm triệu đồng chứ đâu phải con số nhỏ... Đây là điều tối kỵ của những con người làm nghệ thuật.

  Mua bán tất yếu là có may rủi, có lời lãi và thua lỗ. Nhưng dù trong bất kỳ công việc nào thì hành động thiếu trung thực, nói nặng hơn là gian trá thì sớm muộn gì cũng đổ vỡ kéo theo nhiều hệ lụy.

  Giờ người ta chỉ biết đến Cusiu là hình tượng xấu, là kẻ vô lương tâm,... sau hàng chục lời bình luận của cư dân mạng.

  Haiz, dẫu có góp ít cho đời nhưng đã có tội thì phải trị tội. Nhà nước không xử được thì dân chúng sẽ giúp một tay trừng phạt. Có tài không biết dụng tài quả là một điều đáng tiếc =.=!

  HKII
  Duy Ly thích bài này.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

 3. Duy Ly

  Duy Ly Lang thang mạng

  Người này là ai mà thấy báo nói quê ở Lâm Đồng vậy Smod ? Tài năng mà trở thành tội phạm, thật đáng tiếc.
  Vừa xem trên mạng có cái hình này mới ghê chứ. Nổi tiếng thế mà giờ mới biết. Nhìn cũng thấy quen mà không rõ đã gặp ở đâu.​
  [​IMG]

 4. Duy Ly

  Duy Ly Lang thang mạng

  Nhờ có vụ này mình mới biết Cusiu nổi tiếng thế nào và tìm đọc Chị ơi, anh yêu em. Thực ra chuyện cũng không có gì sâu sắc. Cơ bản là dùng ngôn ngữ teen nên nó hợp với giới trẻ hay cày face, yahoo, games...Ngôn ngữ giản dị không chau chuốt, câu cú đôi khi không trật tự, nhưng được cái là cảm xúc thì cực kì thật, người đọc có cảm giác tác giả đang trải nghiệm thực sự trong câu chuyện này. Chính vì thế nhiều người thích chuyện của Cusiu. Đọc chưa hết chuyện, nhưng thấy khả năng sáng tạo, cảm xúc nội tâm của nhân vật trong truyện khá tuyệt vời. Nhưng kết cục của tác giả thì bi thảm quá, do chính mình gây ra :(

 5. lehoa012

  lehoa012 Điều hành viên Thành viên BQT

  Hàng xóm gần sát ngay nhà em mà =.=!
  Biết nhau từ lúc học mẫu giáo Admin ơi :|
  Duy Ly thích bài này.

Chia sẻ trang này