Cowon JetAudio v8.0.1.110 Plus

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 20/4/10.

Lượt xem: 223

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  JetAudio là bộ phần mềm đa phương tiện. Nó không chỉ chơi các file nhạc video các loại, nó bao gồm cả ghi đĩa, thu âm, chuyển đổi định dạng, .v.v.

  JetAudio là một trong những trình nghe nhạc vào loại bậc nhất hiện nay, có khả năng chơi hầu hết các định dạng phổ biến và các định dạng khác, JetAudio còn có riêng một bộ Equalizer của riêng mình làm tăng chất lượng âm thanh khi chơi bằng JetAudio.

  Với bản Plus, các tính năng của JetAudio sẽ làm bạn hai lòng, từ chuyển đổi đến thu âm (record), cắt ghép, làm Karaoke,…

  Chương trình nổi bật của JetAudio là radio internet với JetCast, có nhiều định dạng visualization trên giao diện JetAudio, bao gồm Sound2Vision, hỗ trợ các định dạng MP3, OGG, và WMA với những bộ hiệu chỉnh âm thanh (Equalizer) mở rộng hấp dẫn, tầng số cao, thấp...ngõ ra âm thanh nhiều kênh, điều khiển tốc độ âm thanh khi chơi, sự chuyển tiếp giữa các bản nhạc rất mịn. Giao diện người dùng đồng bộ hóa với màn hình trữ tình (karaoke) cho tập tin MIDI và MP3, và những tiêu đề hấp dẫn.

  Ưu điểm của Jetaudio:

  - Jet audio khá nhanh, gọn, và nhẹ, chiếm ít bộ nhớ

  - Phiên bản này không những vượt qua mọi giới hạn của một chương trình nghe nhạc mà còn có thêm những tính năng phụ trội. Jetaudio nâng cao việc chỉnh sửa Tag, skin…

  - Ngoài ra, nếu bạn upgrade lên phiên bản Plus, bạn có chức năng convert sang MP3, Mp3Pro….

  - Ngoài ra, để biến nó thành chương trình có chức năng xử lý đủ định dạng file nhạc thông dụng nhất, các bạn tìm và download codec pack trên mạng.

  - Hơn thế nữa, Jetaudio có một số opnion, giúp cho âm thanh và hình ảnh nghe sống động và chân thực hơn nhiều.

  - Với sự trợ giúp chương trình soạn thảo lời nhạc, bạn có thể ghi lời và lưu lại, và Jetaudio khi chơi nhạc sẽ tự đông mở file lời lên. Thế là bạn đã có thể hát theo rồi đó.

  - Nói chung, Jetaudio còn rất nhiều chức năng khác, nếu bạn biết phát huy tối đa tác dụng thì nó sẽ mang lại những lợi ích không thể ngờ tới.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này