Tắt Quảng Cáo [X]
Corel PaintShop Photo Pro X3 13 Full Key - Nâng cao & Tạo hình ảnh chuyên nghiệp | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Corel PaintShop Photo Pro X3 13 Full Key - Nâng cao & Tạo hình ảnh chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 1/9/10.

Lượt xem: 395

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]
  Corel Photo PaintShop Pro X3 là cách xứng đáng nhất để nâng cao hình ảnh của bạn và tạo hình ảnh chuyên nghiệp. Bây giờ với một quy trình làm việc RAW hoàn thành, chương trình này chỉnh sửa ảnh cho phép bạn quản lý, điều chỉnh, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh kỹ thuật số của bạn-tất cả ở một nơi. Đẩy nhanh cách bạn tổ chức, tỷ lệ, tag và phân loại với các công cụ quản lý hình ảnh mới. Hãy sửa lỗi tự động trong tăng cường Express Lab, hoặc đi sâu với một bộ đầy đủ các công cụ chỉnh sửa cao cấp. Sau đó tải lên Flickr ®, Facebook và YouTube ® ™, tạo ra sách ảnh chất lượng cao và các dự án, in ấn, email hoặc sao lưu hình ảnh trên đĩa. Đó là quy trình làm việc toàn bộ hình ảnh của bạn trong gói hiệu năng cao nhất.

  Cải tiến quy trình làm việc kỹ thuật số

  Tăng cường! Photo Organizer

  * Tùy chỉnh công việc của bạn kỹ thuật số với khả năng quản lý hình ảnh mới. Sử dụng nhiều quan điểm, bao gồm cả hình nhỏ và xem trước hình ảnh, để nhanh chóng lựa chọn hình ảnh.

  Mới! RAW Lab, chất lượng hình ảnh và kiểm soát

  * Thực hiện điều chỉnh RAW trong quá trình tải và làm việc với nhiều hơn các định dạng RAW camera-nhanh hơn bao giờ hết.

  Mới! Dễ dàng xử lý theo khối

  * Thực hiện điều chỉnh một bức ảnh, sau đó dễ dàng áp dụng các thay đổi cùng với nhiều hình ảnh khác ngay trong các tổ chức nâng cao.

  Tăng cường! Tốc độ và hiệu suất

  * Nhận tốc độ nhanh hơn và chỉnh sửa mã lực với sự hỗ trợ đa luồng nhiều hơn cho các bộ xử lý đa lõi.

  Tăng cường! Express Lab

  * Áp dụng phổ biến các chỉnh sửa chỉ trong một cú click. Hủy bỏ tiếng ồn, làm sắc nét hình ảnh, và nhanh chóng điều chỉnh tương phản, lập bản đồ địa phương và nhiều hơn nữa giai điệu.


  New tiên tiến các công cụ chỉnh sửa ảnh

  Mới! Smart Carver

  * Hoàn hảo loại bỏ các đối tượng từ một hình ảnh với chất lượng chuyên nghiệp. Các Carver thông minh cũng cho phép bạn mở rộng hoặc hợp đồng đối tượng không biến dạng.

  Mới! Sự rung động

  * Tăng màu sắc trong các khu vực ít nhất là bão hòa của một bức ảnh mà không ảnh hưởng đến phần còn lại của hình ảnh.

  Mới! Object Extractor

  * Các đối tượng tích hợp Extractor cô lập một đối tượng, thậm chí thách thức các trường hợp như phất phơ tóc và lông thú cưng mờ-để nó có thể được sao chép vào một nền tảng mới hoặc một nền tảng mới có thể được dán phía sau nó.

  Mới! On-Image Text Editing

  * Với các công cụ văn bản cập nhật, nó dễ dàng hơn, nhanh hơn và nhiều hơn nữa tự nhiên để áp dụng văn bản đến một hình ảnh. Điều chỉnh font, màu sắc, vị trí, vị trí, quy mô và gói của văn bản trong bối cảnh của hình ảnh. Chọn lại các văn bản vào hình ảnh và tiếp tục đánh máy, hoặc áp dụng các văn bản trên một con đường.


  Mới! HD Video trình chiếu
  Theo một số lượng ngày càng tăng của các máy ảnh DSLR chụp HD video, PaintShop Pro Photo bây giờ cung cấp công cụ cho phép bạn kết hợp hình ảnh và các dự án video. Tạo trình diễn ảnh và phim HD của hình ảnh và video của bạn, tất cả với cùng một công cụ.

  Mới! Khả năng tương thích Windows ® 7

  * Photo PaintShop Pro X3 là hoàn toàn tương thích với Windows 7, cũng như Windows ® XP và Windows Vista ®. Hãy tận dụng tốc độ mới 7 Windows và hiệu suất để trải nghiệm một cấp độ hoàn toàn mới của sự sáng tạo.

  Tiền thưởng! Corel ® Painter ™ Photo Essentials 4

  Chương trình này vui vẻ cho phép bạn chuyển hình ảnh thành một tác phẩm độc đáo của nghệ thuật chỉ trong 3 bước dễ dàng:

  1. Chọn một hình ảnh và phong cách vẽ bạn muốn áp dụng.
  2. Hãy để cho công nghệ Smart Stroke sơn tạo ra một bức tranh tuyệt đẹp.
  3. Touch lên kiệt tác của bạn bằng tay nếu muốn.

  * Một Ngoài ra tự nhiên để phần mềm chỉnh sửa ảnh của bạn, KPT bộ lọc plug-in giúp bạn nhanh chóng tạo ra biến đổi đáng kể và các hiệu ứng hình ảnh gốc. Photo PaintShop Pro X3 bao gồm KPT ® Goo, KPT ® LensFlare, KPT ® chiếu và KPT ® Equalizer.


  Xây dựng trong các dự án hình ảnh và chia sẻ

  Easy Photo Sharing

  * Nhanh chóng chia sẻ hình ảnh và video trực tiếp trên Flickr ®, Facebook và YouTube ® ™. Bạn cũng có thể email, in tại nhà hoặc đặt hàng in trực tuyến *.

  Xây dựng trong dự án Photo

  * Bằng cách sử dụng các dự án mới Creator, nhanh chóng và đơn giản để thực hiện sách ảnh tuyệt vời-đang tìm kiếm, HD trình diễn, nghệ thuật, thẻ và nhiều hơn nữa.


  [​IMG]Download Corel PaintShop Photo Pro X3 13.0.0.264 Full:
  http://www.mediafire.com/?h2q6yw4u46z3m


  Download Corel PaintShop Photo Pro X3 13.2.0.35 Multilanguage Full:
  http://www.mediafire.com/?6ymw2r5x4vw7aur
  http://www.mediafire.com/?k7191mr028wx1co
  http://www.mediafire.com/?p2tww1odsnn3vqv

  Miror: Rs,hf,mu...

  http://www.multiupload.com/NHXQ4YC8BL
  http://www.multiupload.com/ODU5WFC5M6
  http://www.multiupload.com/XPPFJUKQFE  Code:
  WWW.VN-Zoom.Com

  Post by: http://www.thuthuatpc.info

  Chúc các bạn thành công !!
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này