Tắt Quảng Cáo [X]
Corel Painter XI (11.0.0.16) (Eng) | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Corel Painter XI (11.0.0.16) (Eng)

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi lehoa012, 9/12/09.

Lượt xem: 370

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG] Phiên bản: 11.0.0.16
  Phát triển: Corel
  Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  OS: Windows

  Mô tả:
  Chương trình mới Corel ® Painter ™ - mạnh nhất trong thế giới của phần mềm để vẽ và thiết kế, trong đó có những công cụ có sẵn tự nhiên-Media ®, đại diện cho một bàn chải kỹ thuật số độc đáo, kết cấu và vật liệu trang trí, bắt chước sự xuất hiện và được tạo ra bởi những ấn tượng của họ thực sự mẫu thử nghiệm.
  Extras. Thông tin: Thiết kế cho các nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhiếp ảnh ... và thế hệ mới của những người chuyên nghiệp tham gia vào công việc sáng tạo!

  Các tính năng:
  Công nghiệp, thiết kế
  Công nghiệp, thiết kế để làm việc yêu cầu các công cụ mạnh mẽ. Đó là lý do tại sao các họa sĩ hàng đầu trên thế giới, nhà thiết kế xe khái niệm, kiến trúc sư, công nghiệp và thiết kế đồ họa sử dụng Corel Painter. Corel Painter XI cung cấp cho các nhà thiết kế công nghiệp để thể hiện tầm nhìn chính xác sáng tạo của họ và tạo cho khách hàng của họ dự án thiết kế đặc biệt, minh họa và biểu tượng.

  Thiết kế đồ họa
  Hàng đầu thế giới nghệ sĩ làm việc trong các ngành công nghiệp phần mềm giải trí sử dụng Corel Painter để tạo ra một số nổi tiếng nhất trong thế giới của phim, truyện tranh và trò chơi video. Dựa vào khả năng tự nhiên và tài năng của mình, với sự giúp đỡ của Corel Painter XI chuyên thiết kế đồ họa có thể cải thiện năng suất và giảm thời gian cần thiết để tạo ra khung cảnh tuyệt vời, nhân vật, tài liệu liên kết và kết cấu.
  [​IMG]
  Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp
  Trong những năm gần đây, các chương trình Corel Painter đã cung cấp động lực cho một xu hướng mới trong nhiếp ảnh chuyên nghiệp, vì nhiếp ảnh đang tìm kiếm có nghĩa là nghệ thuật để biến hình trong hình. Corel Painter XI cung cấp cho nhiếp ảnh gia dòng doanh thu mới, làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết, hình ảnh chuyển vào tay đẹp-sơn công trình.

  Nghệ sĩ
  Nhiều nghệ sĩ sử dụng chương trình Corel Painter như có nghĩa là chính nghệ thuật của họ. Tác phẩm của họ được trưng bày tại triển lãm trên thế giới, thuyết phục lập luận rằng nghệ thuật kỹ thuật số đã được công nhận ngang bằng với các xu hướng toàn cầu của nghệ thuật. Corel Painter XI cho phép các nghệ sĩ thử nghiệm với kỹ thuật mới, mà không mất thời gian và tiền bạc, mà thường đòi hỏi việc sử dụng các chất liệu tự nhiên, và đạt được những kết quả của mô phỏng các hiệu ứng có được bằng cách sử dụng nguyên mẫu thực sự của họ.

  Cũng chứa một file pdf có chứa một bảng để so sánh các tính năng của các phiên bản khác nhau của các chương trình từ Corel cho các nghệ sĩ. (Translated by Google)
  Link download:
  Part 1: http://www.mediafire.com/?5ntg21g1njq
  Part 2: http://www.mediafire.com/?yxulklo3tfq
  Part 3: http://www.mediafire.com/?ytgonyxu3li
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này