Tắt Quảng Cáo [X]
Copy Protect 1.5.0 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Copy Protect 1.5.0

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 25/4/11.

Lượt xem: 1,329

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Copy Protect là một chương trình bảo vệ sao chép - phần mềm cho phép bạn ngăn chặn việc sao chép bất hợp pháp của các tập tin media. Chương trình hỗ trợ hầu hết các âm thanh, video, tài liệu và các định dạng tập tin hình ảnh. Copy Protect bảo vệ bằng cách chuyển đổi tập tin media vào các ứng dụng thực thi mà chỉ chạy trong ổ đĩa của nó được chuẩn bị thực hiện .Nếu các tập tin được sao chép cho vào một ổ đĩa,nó sẻ không chạy và trở thành vô dụng.

  [​IMG]
  Các tính năng và lợi ích:
  - Bản sao bảo vệ: Bảo vệ Sao chép sử dụng trình độ tiên tiến của công nghệ chống sao chép mà không thể được can thiệp vào bất cứ cách nào có nghĩa là bảo vệ sao chép dữ liệu của bạn là hoàn toàn an toàn không bị sao chép bất hợp pháp và vi phạm bản quyền.

  - Dễ sử dụng: Copy Protect có một giao diện người dùng thân thiện với người dùng đồ họa mà không cần bí quyết kỹ thuật để hoạt động. Nó rất dễ dàng điều hướng và sử dụng.

  - Tiếp cận: Chương trình này cung cấp cho bạn một cách không gặp rắc rối trở ngại để xem, chơi và đọc bản sao bảo vệ hình ảnh, âm thanh, video và tài liệu bởi vì các ứng dụng bản sao bảo vệ có sẵn trong máy nghe nhạc video và âm thanh , và xem hình ảnh và tài liệu của bạn.

  - Sự yên tâm: An tâm và không bao giờ sợ hãi bất cứ điều gì xảy ra với ổ đĩa CD, DVD hoặc ổ USB khi nó đang được sử dụng bởi người khác.  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này