Tắt Quảng Cáo [X]
Công bố 18 thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Công bố 18 thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Duy Ly, 11/7/14.

Lượt xem: 776

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014 gồm 18 thí sinh, trong đó 5 thí sinh được tuyển vào ngành Y đa khoa, 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền; 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Kỹ thuật y học; 2 vào Điều dưỡng và 1 vào Dinh dưỡng...
  Bà Nguyễn Thị Yến, Trưởng phòng quản lý ĐH, Trường ĐH Y Hà Nội cho biết, năm nay có 18 thí sinh được tuyển thẳng vào Trường.Theo đó, 5 thí sinh được tuyển vào ngành Y đa khoa; trong số này, 1 thí sinh đoạt giải Nhất Olympic Hóa học quốc tế; 1 thí sinh giải nhì Olympic Sinh học Quốc tế; 3 thí sinh còn lại đoạt giải nhất quốc gia môn Sinh học.

  5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Y học cổ truyền; 5 thí sinh được tuyển thẳng vào ngành Kỹ thuật y học; 2 vào Điều dưỡng và 1 vào Dinh dưỡng.

  Theo bà Yến, năm 2013, số lượng hồ sơ tuyển thẳng vào trường rất đông nên năm nay, trường xin ý kiến và đã được Bộ GD&ĐT đồng ý: Những thí sinh đạt giải nhì, ba quốc gia chỉ được tuyển thẳng vào các ngành: Y học cổ truyền, Y học dự phòng, Điều dưỡng, Kỹ thuật y học và Y tế công cộng, Dinh dưỡng

  [​IMG]

  Danh sách thí sinh được tuyển thẳng vào đại học Y Hà Nội 2014
  Riêng những thí sinh đạt giải nhất, nhì, 3 trong hội thi khoa học kỹ thuật do Bộ GD&ĐT tổ chức, năm nay trường nhận được 7 hồ sơ đăng ký tuyển thẳng.

  Tuy nhiên, qua xét hồ sơ, thấy đề tài của các em khá hay nhưng khả năng ứng dụng còn chưa nhiều. Do đó, nhà trường đã ra quyết định chỉ tuyển thẳng những em này vào hệ cử nhân 4 năm.

  “Hiện có 4 trong số 7 em đăng ký tuyển thẳng, trong đó có 1 em vào Dinh Dưỡng, 2 vào Kỹ thuật y học và 1vào Điều dưỡng” – bà Yến cho hay.

  Danh sách các thí sinh được tuyển thẳng như sau:

  Theo Giáo dục thời đại, http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/cong-bo-18-thi-sinh-duoc-tuyen-thang-vao-dh-y-ha-noi-150206-v.html
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này