Conceiva DownloadStudio 6.0.4.0

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 26/8/10.

Lượt xem: 282

 1. lehoa012 Điều hành viên

  DownloadStudio là trình quản lý tải tập tin hiệu quả đã nhận được nhiều giải thưởng, cho phép bạn tải mọi thứ trên web! Chương trình cho phép bạn tải các chương trình, trò chơi, phim, nhạc, phim & nhạc truyền phát, flash, tài liệu, RSS, blog, podcast, toàn bộ trang web, toàn bộ trang FTP cùng nhiều chức năng khác!

  [​IMG]
  Tăng tốc độ tải tập tin lên 500%. Tải tiếp các tập tin ngắt quãng. Lên lịch tải sau hay theo những khoảng thời gian nhất định. tải phim flash từ Youtube, Google Video cùng nhiều dịch vụ khác. Tải tập tin từ RapidShare, Megupload,...Tải và thu các phim và nhạc truyền phát. Tìm kiếm các liên kết khó tìm bằng cách dò kết nối internet của bạn. Tìm kiếm các liên kết trên trang web với trình duyệt trang. Tải và đọc RSS và podcast. Xem và sắp xếp nhanh chóng các tập tin tải về.

  DownloadStudio tích hợp với phiên bản mới nhất của mọi trình duyệt web phổ biến nhất, bao gồm Internet Explorer, Firefox, Flock, Opera, Mozilla và Netscape. Các tập tin tải trực tiếp bằng DownloadStudio nhằm tăng tốc độ tải tối đa. Trình đơn chuột phải cung cấp truy xuất nhanh tới những tính năng của DownloadStudio. Chương trình hoàn toàn tùy biến để bạn có thể duyệt và tải tập tin theo cách của mình.

  DownloadStudio tải tập tin từ hầu hết mọi trang web, bao gồm RapidShare, Megaupload, YouSendIt, FileFront, Youtube, Google Video, Myspace, Crackle, Metacafe, Dailymotion, Yahoo, MSN, Flickr, Download.com và hàng triệu trang khác nữa. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng DownloadStudio trong việc tải các tập tin bạn cần.

  DownloadStudio cung cấp 12 công cụ tải chuyên biệt cho phép bạn tải tập tin từ bất kì nguồn nào. Mọi công cụ đều rất dễ dùng, tích hợp vào DownloadStudio và kèm theo cả phần trợ giúp trực tuyến dễ hiểu.


  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này