Tắt Quảng Cáo [X]
Cơm trái thơm | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Cơm trái thơm

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi lehoa012, 18/7/09.

Lượt xem: 342

  1. lehoa012 Điều hành viên

    [​IMG]
    Chuẩn bị: Thơm (dứa) chín, để cả cuống lá, đậu đũa non thái nhỏ, ớt trái, tôm tươi lột vỏ, hành lá, tỏi bằm, hành củ thái nhỏ, gia vị, gạo ngon, nước dùng.



    Thực hiện: Rang gạo cho săn hạt, sau đó, nấu thành cơm bằng nước dùng. Bổ đôi, khoét lấy ruột trái thơm, rồi thái nhỏ. Vỏ để lại làm bát. Xào hỗn hợp hành củ, tôm tươi, ớt băm, thơm, đậu đũa thái nhỏ, gia vị, nước mắm, sau đó cho cơm đã chín vào đảo đều rồi múc ra trái thơm đã khoét ruột.

    Ăn sáng hoặc ăn ở bữa cơm chính đều rất ngon. Lượng đạm cao phù hợp với những ngày cơ thể cần phải vận động nhiều.

    Dinh dưỡng - Trong 100g có: Protein 60g, chất béo 20g, chất xơ không, cacbohydrat 40g, cholesterol 6g, số calo 450.



    (Nguồn: 24h.com.vn)
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này