Tắt Quảng Cáo [X]
Cơ hội việc làm, học bổng, định cư tại Australia | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Cơ hội việc làm, học bổng, định cư tại Australia

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi Duy Ly, 17/7/14.

Lượt xem: 968

 1. Duy Ly Lang thang mạng

  Đại học Công nghệ Queensland được biết tới với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt và dịch vụ hướng nghiệp tư vấn miễn phí các kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên.
  Là một trong những trường công lập lớn và lâu đời nhất tại bang Queensland, Đại học Công nghệ Queensland (QUT) là sự lựa chọn hàng đầu bởi chương trình học giàu tính thực tiễn, sinh viên ra trường dễ kiếm được việc làm, lương cao và cơ hội định cư. Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên quan tâm tới trường, có thể tham dự hội thảo được tổ chức vào 15h-16h, ngày 17/7, tại phòng hội thảo của Công ty Đức Anh, 420 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM; và vào 16h - 17h, ngày 21/7, tại phòng hội thảo, 54 - 56 Tuệ Tĩnh, Hà Nội.

  Ms. Kitiwan Buabarn - đại diện trường sẽ trực tiếp tư vấn chọn ngành học và các vấn đề liên quan cho các học sinh, sinh viên; kiểm tra tiếng Anh, tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn xin thư mời học, xin visa du học và giải thích về các chính sách liên quan và quyền lợi của du học sinh tại Australia. Bạn có thể đăng ký tham gia tại đây, nộp hồ sơ online tại đây và liên hệ để có thêm thông tin chi tiết tại email của công ty hotline 0974 406 297 - 0986 888 440 - 0908 804 059. Khuyến khích học sinh gửi bản sao bằng, bảng điểm bậc học cao nhất, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được tư vấn chính xá.

  [​IMG]
  QUT là đại học công lập quy mô lớn tại Australia với 3 học xá, trường nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu danh giá.

  QUT là đại học công lập quy mô lớn tại Australia với 3 học xá: Gardens Point (nằm ngay trong trung tâm thành phố Brisbane), Kelvin Grove và Caboolture. Trường cung cấp các khóa học đa dạng từ tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và sau sại học tại các khoa: kinh doanh, giáo dục, luật, y tế, khoa học và kỹ thuật, công nghiệp sáng tạo và trường Cao đẳng quốc tế QUT. Đặc biệt, khoa Kinh doanh của QUT là khoa đào tạo ngành kinh doanh - thương mại đầu tiên ở Australia được nhận cả ba danh hiệu danh giá nhất về chất lượng đào tạo, được quốc tế công nhận: AACSB (Mỹ), EQUIS (châu Âu) và AMBA (Anh).

  Ngoài ra, QUT cũng là trường có nhiều giải thưởng và danh hiệu khác như: top 50 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi (QS University Rankings: Top 50 under 50 2013); trường 5 sao về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao (The 2011 Good Universities Guide); trường đoạt nhiều giải thưởng giảng dạy nhất tại Australia năm 2010. Trường có đội ngũ giảng viên đoạt nhiều giải thưởng quốc tế, trong đó có giải Nobel Hòa Bình được trao cho tiến sĩ Richard Conant. Trường hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia. Thời gian nhập học tại trường linh hoạt, vào tháng 2, 6, 7 và 10.

  [​IMG]
  Trường hiện có hơn 40.000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 6.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia.

  QUT còn được biết tới với dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt và dịch vụ hướng nghiệp tư vấn miễn phí các kế hoạch nghề nghiệp và hỗ trợ việc làm cho sinh viên. Sinh viên được làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ; ở lại làm việc 2 - 4 năm tại Australia và định cư khi đủ điều kiện.

  Trường dành học bổng 25% học phí học kỳ một và 25% học phí cho mỗi kỳ tiếp theo nếu duy trì được điểm GPA cao (trên 90%) dành cho chương trình cử nhân và thạc sỹ tín chỉ của các ngành khoa kinh doanh, khoa học và kỹ thuật, công nghiệp sáng tạo: truyền thông, báo chí, thiết kế. Học bổng MBA trị giá 25% - 100% học phí. Học bổng chương trình thạc sĩ nghiên cứu và tiến sĩ trị giá 100% học phí, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm y tế. Học bổng ưu tiên cho các ứng viên nộp hồ sơ sớm.

  Chương trình học của trường gồm: tiếng Anh, dự bị đại học, cao đẳng, đại học, sau đại học. Trường có hơn 650 chương trình học về các ngành: kinh doanh, kế toán, tài chính, marketing, báo chí, xây dựng, cơ khí, khoa học ứng dụng, công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, luật...

  [​IMG]
  Sinh viên của trường được làm thêm 40 giờ trong hai tuần trong khi học và làm toàn thời vào kỳ nghỉ hè, lễ; ở lại làm việc 2 - 4 năm tại Australia và định cư khi đủ điều kiện.

  Công ty Đức Anh hỗ trợ học sinh xin thư mời học, xin visa; tỷ lệ visa gần như tuyệt đối cho các sinh viên nghiêm túc. Công tyỗ trợ tất cả các dịch vụ phụ: đón tại sân bay, xếp chỗ ở, chuyển tiền, nhận kết quả điểm học, hỗ trợ du học sinh khi đang du học; đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, chuẩn bị cho học sinh du học; hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.
  Nguồn: vnexpress.net
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

: tuyển sinh

Chia sẻ trang này