Tắt Quảng Cáo [X]
CM Security cho Android | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
CM Security cho Android

Thảo luận trong 'Bảo mật máy tính, diệt virus' bắt đầu bởi mantrangchu, 30/1/16.

Lượt xem: 5,032

 1. mantrangchu Thành viên

  Bạn đang cần một phần mềm bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn được sạch sẽ và an toàn? Bạn muốn một phần mềm có thể quét virus nhanh chóng và chống các phần mềm độc hại khác? CM Security sẽ giúp bạn làm điều đó!

  Ngoài các ứng dụng nổi tiếng như Avira Antivirus Security cho Android, CM Security cho Android cũng là một trình diệt virus được khen ngợi vì tính dễ sử dụng. Nó được trang bị một công cụ chống phần mềm độc hại xuất sắc, tính năng chặn cuộc gọi, và một liên kết làm sạch tổng thể để bạn có thể xóa sạch các tập tin không cần thiết từ Android của bạn.

  Bảo vệ chống virus và lọc cuộc gọi chặn:

  CM Security cho Android cung cấp hai loại phân tích virus: một cho các ứng dụng và hệ thống, và một cho nội dung thẻ SD. Các loại đầu tiên của phân tích thì rất nhanh và chỉ kéo dài vài giây. Tuy nhiên, quét thẻ SD, có thể mất thời gian nhiều hơn hoặc ít hơn, tùy thuộc vào lượng dữ liệu có để kiểm tra.

  CM Security cho Android thì khá tốt. Sau khi phân tích xong, một tóm tắt xuất hiện báo cáo tình trạng của thiết bị. Nếu phát hiện một ứng dụng bị nhiễm phần mềm độc hại, chương trình sẽ hiển thị thêm thông tin về nó, chẳng hạn như ngày cài đặt, tên của virus, và các hành động độc hại gây ra bởi các phần mềm độc hại được phát hiện.

  Sử dụng bảo vệ thời gian thực, các ứng dụng bảo vệ bạn khi duyệt các trang web đã bị nhiễm hoặc có nguy cơ bị lừa đảo cao. Ngoài ra, các ứng dụng mới được tải về sẽ được kiểm tra để tránh việc cài đặt phần mềm độc hại có thể có.

  Từ trình đơn tùy chọn, bạn có thể lên lịch và tự động quét trong thời gian thực (một lần một ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng). Ngoài ra, bạn có thể tạo ra một "danh sách trắng" để các ứng dụng được coi là an toàn và đáng tin cậy được loại trừ khỏi việc quét.

  Giao diện chương trình cho thấy một chức năng làm sạch để loại bỏ các tập tin không cần thiết. Nó thực ra là một liên kết đến Clean Master, nếu được cài đặt, sẽ bắt đầu làm sạch hệ thống.

  Cuối cùng, CM Security cho Android cung cấp một bộ lọc chặn cuộc gọi, cho phép bạn tạo ra một danh sách đen của số chặn. Bạn có thể nhập số bằng tay hoặc nhập khẩu chúng từ danh bạ của bạn hoặc nhật ký cuộc gọi của bạn.

  Một kiệt tác của sự đơn giản:

  CM Security cho Android là một trong những chương trình chống virus được sử dụng nhiều nhất. Nó cũng rất dễ tiếp cận cho người dùng ít kinh nghiệm. Giao diện khá trực quan, với một thiết kế rất gọn gàng và hấp dẫn. Các tùy chọn này cũng được giải thích rất tốt.

  Một trong những công cụ diệt virus hiệu quả nhất và hữu ích trên mạng:

  CM Security cho Android là một công cụ chống virus mạnh mẽ, lý tưởng cho sự an toàn của điện thoại thông minh Android hoặc máy tính bảng của bạn. Nó cung cấp bảo vệ thời gian thực từ các mối đe dọa trực tuyến và tốc độ quét của nó là tuyệt vời.
  ( tai clean master )
  Ngoài ra, nó tích hợp liền mạch với Clean Master, một chương trình khác cũng được biết đến bởiKSMobile, và được phân biệt một cách dễ dàng bởi cách sử dụng lạ thường và thiết kế hiện đại.
  ( tai ch play )
  Nguồn : tai facebook ve dien thoai
  Last edited: 6/6/16
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này