Tắt Quảng Cáo [X]
Classic Menu for Office 2010 4.5 - Giao diện truyền thống cho Office 2010 | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Classic Menu for Office 2010 4.5 - Giao diện truyền thống cho Office 2010

Thảo luận trong 'Tin học căn bản' bắt đầu bởi lehoa012, 18/5/10.

Lượt xem: 413

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  [​IMG]

  Trái với kỳ vọng của Microsoft, giao diện người dùng mới Ribbon trong Office 2010 lại là tính năng bị 1 bộ phận người dùng chê bai. Với một số người dùng giao diện Ribbon là một bước tiến trong thiết kế nhưng một số khác lại coi đó là cơn ác mộng.

  Đơn giản giao diện Ribbon đã đảo lộn hoàn toàn vị trí menu và thanh công cụ truyền thống đã được người dùng mất khá nhiều công sức làm quen trong suốt một thời gian dài. Thay vì kiểu bố trí cố định, giao diện Ribbon tự động đảo vị trí các công cụ nút bấm tuỳ theo hoàn cảnh và mức độ sử dụng. Có thể nói với Office 2010 họ phải học cách sử dụng lại từ đầu.

  Hãng phần mềm Addintools đã giới thiệu đến người dùng Office 2010 một giải pháp khắc phục “cơn ác mộng” nói trên. Người dùng Office 2010 chỉ cần cài đặt thêm phần mềm Classic Menu for Office 2010 là đã có thể quay về sử dụng giao diện truyền thống trước đây của Office.

  Với phần mềm này người dùng có thể chuyển đổi menu của mọi ứng dụng trong bộ Office 2010 như Word, Excel, PowerPoint, Access và Outlook trở về dạng truyền thống.

  Classic Menu for Office 2010 hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ, gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…

  Home Page
  http://www.addintools.com/


  DOWNLOAD
  http://www.mediafire.com/?1mtgjn2d1zy


  Screenshot

  [​IMG]
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này