Cisco Speed Meter Pro 1.3.9052

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 21/8/10.

Lượt xem: 281

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Cố gắng đưa ra những dự báo về những nguyên nhân dẫn đến sự suy giảm tốc độ download. Phần mềm Cisco Speed Meter Pro giúp chuẩn đoán và quản lý mạng Wireless, hệ thống mạng và kết nối Internet phù hợp cho việc triển khai hệ thống mạng hiệu quả.

  [​IMG]
  • Your Visual Network: Có thể quan sát trên thanh công cụ về tốc độ truyền và dữ liệu chương trình và nhận ra những nguồn tài nguyên mạng đang được sử dụng. Đồng thời phần mềm quét qua toàn bộ mạng, có dây và không dây, bao gồm các máy tính thiết bị và các kết nối Internet.
  • Manage Network: Phần mềm Cisco Speed Meter Pro được thiết kế để đồng nhất các nguồn tài nguyên mạng, giúp bạn tiết kiệm thời gian. Phân tích các kết nối wireless để đảm báo tốc độ tối đa với thông lượng có thể
  • Improve Productivity: Đồng bộ nhanh những tốc độ của hệ thống mạng và xác định được những vấn đề trong hệ thống mạng LAN, thiết bị không dây, kết nối Internet những yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hoạt động. Xác định những vấn đề nhanh chóng và triển khai hệ thống mạng nhanh và hiệu quả.
  • Monitor Network Status: Tiến hành quản lý hệ thống mạng ngay khi khởi đông, phát hiện những vấn đề xử lý ngay lập tức. Đặt cảnh báo lưu lại khi trạng thái kết nối bị chậm, ngắt quãng hoặc giảm xuống. Kiểm tra dữu liệu truyền theo thời gian thực giữa máy tính và các thiết bị khác trong hệ thống của bạn.

  [​IMG]


  ----------------------------------------
  Link download từ nguồn Shoptinhoc.
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này