Tắt Quảng Cáo [X]
Chữa rạn da, bị bỏng nặng và xấu xí hơn | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Chữa rạn da, bị bỏng nặng và xấu xí hơn

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi Thu Giang, 13/8/14.

Lượt xem: 210

 1. Thu Giang Điều hành viên

  Laurette Atindehou, một người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu 31 tuổi, từng là gương mặt quen thuộc với những bức ảnh hở ngực trên các tờ tạp chí dành cho phái mày râu.

  Do muốn xóa bỏ những vết rạn da sau khi sinh con, Laurette đã tới một thẩm mỹ viện để điều trị. Tuy nhiên, quá trình làm đẹp này khiến cô bị bỏng nặng, để lại những vết sẹo xấu xí trên bụng.


  [​IMG]

  Các vết rạn bụng trong quá trình mang thai trở thành những vết sẹo xấu xí trên bụng Laurette sau khi cô bị điều trị hỏng. Ảnh: CEN


  "Hai năm sau đó, tôi vẫn bị tổn thương. Hiện tại, trên bụng tôi vẫn còn đầy vết sẹo", Laurette, đến từ thành phố Braila, Romania, nói. "Tôi không thể mặc bikini nữa, và cũng mất nhiều cơ hội làm người mẫu chỉ vì những vết sẹo này. Tôi không còn sự tự tin vốn có và vẫn thường khóc lóc mỗi khi ngắm nhìn mình trong gương".


  [​IMG]

  Lauretter bị tổn thương nặng nề sau đợt điều trị hỏng. Ảnh: CEN


  Theo Mirror, Laurette đang phải điều trị trầm cảm do cô vẫn chưa phục hồi tinh thần sau đợt điều trị hỏng. HIện tại, các bác sĩ tại một bệnh viện ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, cho biết họ có thể loại bỏ các vết sẹo cho cô bằng việc cấy ghép da. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật sẽ là hơn 16.700 USD.

  "Dù vẫn còn rất sợ hãi nhưng tôi muốn tiến hành ca phẫu thuật này. Thẩm mỹ viện kia phải thanh toán chi phí điều trị cho tôi bởi đó là lỗi của họ", Laurette cho biết.

  Theo Ngôi sao

  [​IMG]

  Nguồn: suckhoedoisong.vn
  Last edited by a moderator: 13/8/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này