Tắt Quảng Cáo [X]
Chú chó siêu đẳng biết điều khiển xe ôtô | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Chú chó siêu đẳng biết điều khiển xe ôtô

Thảo luận trong 'Chuyện lạ' bắt đầu bởi hoangtungoc, 11/8/14.

Lượt xem: 755

 1. hoangtungoc Thành viên

  Chó lái xe là điều không tưởng, tuy nhiên một nhóm thuộc hội bảo vệ động vật New Zealand đã chứng minh không có gì là không thể khi họ đã huấn luyện một chú chó lái xe thành công.
  Một nhóm người thuộc hội bảo vệ động vật New Zealand (SPCA) đã đăng tải một đoạn video cho thấy một chú chó thông minh có tên Porter, đang thực sự ngồi sau vô-lăng và điều khiển chiếc xe ôtô.

  [​IMG]
  Nút khởi động, bàn đạp phanh và ga đã được thiết kế lại để Porter dễ dàng thực hiện các thao tác

  Mục đích của việc làm này là để chứng minh rằng những chú chó bị bỏ rơi cũng thông minh như các giống cho thuần chủng hoặc trong một vài trường hợp, chúng còn có thể thông minh hơn. Từ đó, họ đã nảy ra một ý tưởng điên rồ đó là huấn luyện một trong những chú chó trong trại có khả năng lái được xe ôtô.

  Khi thực hiện video, họ đã cải tiến chiếc MINI với một nút khởi động, bàn đạp và phanh mới để dễ dàng điều khiển bởi chú chó Porter. Và tất nhiên, chiếc xe cũng sẽ được hạn chế tốc độ, đề phòng việc mất kiểm soát.

  Quá trình lái xe đã không thể thực hiện thành công nếu không có sự giúp đỡ của các thành viên trong nhóm, đi bên cạnh cổ vũ và ra hiệu cho chú chó. Tuy nhiên, dù gì thì việc một chú chó lái được xe hơi đã là điều vô cùng tuyệt vời.

  Đặng Vũ
  Theo Autoevolution
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này