Tắt Quảng Cáo [X]
Chiều mai, giao lưu trực tuyến về dạy – học tự chọn | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Chiều mai, giao lưu trực tuyến về dạy – học tự chọn

Thảo luận trong 'Trao đổi, thảo luận' bắt đầu bởi Hoài An, 25/12/15.

Lượt xem: 156

 1. Hoài An Điều hành viên

  GD&TĐ - Đây là chủ đề buổi giao lưu trực tuyến sẽ diễn ra vào chiều thứ Bảy (26/12) do báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với Bộ phận Thường trực Đổi mới CT, SGK GDPT (Bộ GD&ĐT) tổ chức. Ngay từ bây giờ, hãy gửi câu hỏi đến các khách mời là chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, giáo viên để trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm trong dạy học tự chọn ở trường THPT.


  Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án đổi mới chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông.

  Dự thảo Chương trình giáo dục phổ thông mới được xây dựng theo định hướng phân hóa mạnh ở cấp THPT, trong đó cùng với các môn bắt buộc và tự chọn (bắt buộc) sẽ có các chuyên đề học tập dành cho học sinh các lớp 11, 12 tự chọn.

  Các chuyên đề học tập tự chọn nhằm đáp ứng hiểu biết nâng cao hoặc mở rộng kiến thức các môn học; cung cấp những hiểu biết và kỹ năng ban đầu như là nhập môn các khoa học hoặc ngành nghề; giúp học sinh có những thông tin định hướng và tiếp cận nghề nghiệp sau trung học phổ thông.

  Nắm bắt được nhu cầu chia sẻ sâu hơn về các khái niệm mới trong dạy – học tự chọn, sáng kiến, kinh nghiệm chuyên môn cùng những chuẩn bị về công tác quản lý cho triển khai dạy – học tự chọn, vào lúc 14h ngày 26/12/2015 (thứ Bảy), báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với Bộ phận Thường trực Đổi mới CT, SGK GDPT (Bộ GD&ĐT) sẽ tổ chức buổi giao lưu trực tuyến "Dạy – học tự chọn ở trường trung học phổ thông" với sự tham gia của các vị khách mời:

  1. TS. Nguyễn Thị Hồng Vân - Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam;

  2. Ông Đỗ Văn LợiPhó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Phòng;

  3. Thầy Nguyễn Minh Quý - Hiệu trưởng Trường THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng);

  4. Thầy Lê Văn Cường - Giáo viên Trường THCS-THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội).

  Ngay từ bây giờ, mời quý vị độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi cho chương trình (Đặt câu hỏi trực tiếp phía dưới bài viết này).

  ');

  Gửi câu hỏi ở đây

  Vui lòng viết tiếng Việt có dấu
  Nguồn: giaoducthoidai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này