Tắt Quảng Cáo [X]
Chia sẻ kinh nghiệm trường điển hình đổi mới dạy - học ngoại ngữ | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Chia sẻ kinh nghiệm trường điển hình đổi mới dạy - học ngoại ngữ

Thảo luận trong 'Trao đổi, thảo luận' bắt đầu bởi Hoài An, 22/12/15.

Lượt xem: 201

 1. Hoài An Điều hành viên

  Việc dạy và học Ngoại ngữ tại Việt Nam trong các cấp học với các đối tượng học khác nhau đang chuyển dần từ dạy học Ngoại ngữ như một môn khoa học sang dạy như một môn kỹ năng, từ sử dụng phương pháp giảng dạy truyền thống sang đường hướng dạy ngôn ngữ giao tiếp với mục tiêu: Học ngoại ngữ không phải chỉ để hiểu, để biết ngoại ngữ mà học là để dùng ngoại ngữ.

  Thực tế hiện nay cho thấy, học sinh, sinh viên Việt Nam đang học tập trong những điều kiện học tập khác nhau và đa số là trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thiếu thốn. Quan điểm của Đề án Ngoại ngữ 2020 là tìm để giới thiệu những mô hình dạy học và học ngoại ngữ thành công trong điều kiện thực tế của mình.

  Đặc biệt, việc xây dựng các điển hình đã làm lan tỏa những cách làm hay, mới mẻ, hiệu quả trong việc dạy và học ngoại ngữ.

  Nắm bắt được nhu cầu chia sẻ cách làm hay, kinh nghiệm tốt trong đổi mới dạy học ngoại ngữ ở các nhà trường, tiến tới hình thành và kết nối mạng lưới rộng rãi các đơn vị về đổi mới dạy - học ngoại ngữ, vào lúc 9h sáng mai (23/12), báo Giáo dục và Thời đại phối hợp với Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 tổ chức buổi giao lưu trực tuyến "Kinh nghiệm từ trường đổi mới dạy - học ngoại ngữ" với sự tham gia của các khách mời:

  1. TS Vũ Thị Tú Anh - Phó Trưởng Ban Thường trực Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020;

  2. Ông Ngô Vỹ Nông - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Nam Định;

  3. PGS.TS Lê Văn Canh - Trường ĐH Ngoại ngữ (ĐHQG Hà Nội);

  4. Thạc sỹ Vũ Đức Thọ - Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong (Nam Định).

  Ngay từ bây giờ, mời quý vị độc giả quan tâm có thể đặt câu hỏi cho chương trình (Đặt câu hỏi trực tiếp phía dưới bài viết này).

  ');

  Gửi câu hỏi ở đây

  Vui lòng viết tiếng Việt có dấu
  Nguồn: giaoducthoidai.vn
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này