Tắt Quảng Cáo [X]
Chia sẻ cách tẩy nốt ruồi cấp tốc bằng táo mèo | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Chia sẻ cách tẩy nốt ruồi cấp tốc bằng táo mèo

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mailien, 22/7/14.

Lượt xem: 371

 1. mailien Thành viên

  Bạn đang có nhu cầu muốn xóa mờ hay tẩy ngay đi những nốt ruồi mọc ở những vị trí không mong muốn. Nhưng làm thế nào để tẩy nốt ruồi hiệu quả nhất lại là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều giới chị em.
  [​IMG]
  Ảnh: Nước ép táo mèo tẩy nốt ruồi hiệu quả
  Dưới đây, thẩm mỹ viện Xuân Hương xin chia sẻ cách tẩy nốt ruồi hiệu quả tự nhiên bằng táo mèo tươi cực hay và cực dễ tại nhà cho cho tất cả những ai có nhu cầu tẩy nốt ruồi.

  Đã bao giờ bạn nghĩ rằng những quả táo mèo chua chát như vậy lại có công dụng là tẩy nốt ruồi hay chưa? Nếu chưa biết thì hay để chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách tẩy nốt ruồi hiệu quả dễ dàng bằng quả táo mèo như sau:

  [​IMG]
  Ảnh: Tẩy nốt ruồi hiệu quả bằng nước ép táo mèo
  Bước 1: Bạn chuẩn bị 2 đến 3 quả táo mèo và ép lấy nước.
  Bước 2: Bạn tiến hành thoa trực tiếp phần nước ép táo mèo này lên vùng da có nốt ruồi và massage nhẹ nhàng khoảng 30 phút cho tinh chất táo mèo tẩy nốt ruồi hiệu quả.
  Bước 3: Rửa sạch mặt bằng nước ấm.
  Hãy thực hiện thường xuyên 2 ngày một lần cho đến khi các màu da nốt ruồi mờ dần và mất đi là được. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nước ép táo mèo điều trị tàn nhang hiệu quả tại nhà cũng mang đến tác dụng khá hay và tuyệt vời nhé. Chúc các bạn thành công !!!
  Last edited by a moderator: 28/7/14
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này