Chè hoa cau

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 16/6/10.

Lượt xem: 315

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    [​IMG] VẬT LIỆU:

    Đậu xanh cà: 300g
    Bột năng: 200g
    Đường: 300g
    Nước cốt dưà, bột mì, vani
    CÁCH LÀM:

    Đậu xanh đãi sạch, hấp chín, để nguộị
    Hoà bột năng + nước lạnh + đường, bắc lên bếp, quậy đều taỵ Bột trong, cho vani vào, nhấc xuống, rải đậu xanh vô, quậy nhẹ Khi ăn, cho nước dưà thắng với bột vào.
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này