Castle Strike

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 2/10/09.

Lượt xem: 313

 1. lehoa012 Điều hành viên

  [​IMG]

  Castle Strike được xây dựng dựa trên một giai đoạn lịch sử đẫm máu diễn ra ở châu Âu

  Castle Strike là một game chiến lược thời gian thực lấy bối cảnh châu Âu thời trung cổ vào thời gian diễn ra cuộc chiến tranh Trăm năm (Hundred Years' War) giữa 2 nước Anh và Pháp kéo dài từ năm 1337 cho tới 1453. Bạn sẽ cùng những người anh hùng như Thorwald von Rabenhorst, đức vua của nước Anh, tấn công doanh trại bọn cướp, xây dựng và bảo vệ thành trì cùng làng mạc.

  [​IMG]

  Việc xây dựng, nghiên cứu và tạo lính liên quan tới các tài nguyên vàng, gỗ, đá và sắt. Vàng có được bằng cách xây dựng nhà thu thuế, những thứ còn lại sẽ do nông dân thu hoạch. Bạn tạo nông dân thu hoạch gỗ trong rừng, đá và sắt tại các mỏ.

  [​IMG]

  Game có tên là Castle Strike do game cho phép bạn xây dựng thành cho chính mình. Việc xây lâu đài là một phần quan trọng trong việc phòng thủ trong Castle Strike. Do xây lâu đài cần nhiều tài nguyên nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi thực hiện. Khi bạn hài lòng thì số lượng tài nguyên cần thiết sẽ hiện lên, khi có đủ thì bạn nhấn nút và bạn sẽ có một lâu đài theo ý mình.

  [​IMG]

  Nhìn chung Castle Strike có vài thay đổi đáng chú ý nhưng vẫn giữ nét truyền thống của thể loại game chiến lược thời gian thực.


  Cấu hình tối thiểu :


  OS: Windows 98/ME/2000/XP
  Processor: Pentium 3 @ 1 GHz
  Memory: 256 MB
  Video Memory: 32 MB (nVidia GeForce 2)
  Sound Card: DirectX Compatible
  Keyboard & Mouse
  CD/DVD Rom Drive.  [​IMG]

  ( Pass : tech24.vn )
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này