Canh chua tôm càng

Thảo luận trong 'Khéo tay hay làm' bắt đầu bởi cohonnhien, 16/7/09.

Lượt xem: 977

  1. cohonnhien Thành viên

    NGUYÊN LIỆU :Tôm càng,bạc hà (dọc mùng),giá,thơm (dứa),đậu bắp,me,rau thơm và gia vị
    CHẾ BIẾN :Đồ bổi (đậu bắp,thơm,cà chua,bạc hà,giá) sơ chế trước.Me luộc chín lấy nước cốt cho vào nước sôi có gia vị,cho tôm vào,tôm chín vớt ra,lột vỏ rồi để sang một bên.Sau khi nước sôi trở lại,cho đậu bắp,thơm,cà chua vào,đợi nước sôi lần nữa,cho giá,bạc hà.Cho nước và đồ bổi ra tô trước,sau đó mới để tôm và rau nêm sau.Trình bày ra một tô thủy tinh lớn,trang trí thêm hành,ngò.
    (st)
    Duy Ly thích bài này.
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

  3. cỏ hay quá ta,giỏi đủ thứ ah

  4. cohonnhien

    cohonnhien Thành viên

    chuối quá khen rồi,con gái mà,cái gì cũng phải học một chút chứ

Chia sẻ trang này