Tắt Quảng Cáo [X]
Call of Duty: Black Ops | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Call of Duty: Black Ops

Thảo luận trong 'Games' bắt đầu bởi lehoa012, 5/12/10.

Lượt xem: 324

 1. lehoa012 Điều hành viên

  Call of Duty: Black Ops sẽ là phần Call of Duty đầu tiên đưa người chơi đến với thời kỳ chiến tranh lạnh. Mới đây, người đứng đầu Treyarch Studio: Mark Lamia đã đứng ra trả lời những câu hỏi của fan hâm mộ về những chi tiết trong teaser trailer cũng như về các chế độ, nội dung của trò chơi.

  [​IMG]
  “Chúng tôi cực kỳ hứng thú khi làm việc và thiết kế về thời kỳ này, đây chính là một mảnh đất màu mỡ để cả nhóm có thể tự do khai thác và cải thiện những yếu tố mới mẻ cho game thủ”. Mark nói.

  Mark tiết lộ, ngoài phần chơi đơn thì phần chơi co-op cho phép từ 2 đến 4 người chơi cùng nhau. Người chơi sẽ trải nghiệm câu chuyện của Black Ops theo góc nhìn của ít nhất là 2 nhân vật chính. “Những nhà biên kịch của chúng tôi đang cố gắng để viết nên một câu chuyện kinh điển thực sự”. Lamia nói:”Các bạn sẽ thấy được sự phát triển của các lớp nhân vật qua thời gian và những cuộc xung đột”.

  [​IMG]
  “Những điều chỉnh, thời kỳ, tất cả đều hoàn hảo cho chúng tôi, hoàn hảo cho óc sáng tạo của cả nhóm bởi thời kỳ này chưa được dựng thành game trước đó. Chúng tôi sẽ không nói chính xác thời gian diễn ra bởi đó là một phần của cốt truyện mà sau này chúng tôi mới có thể bật mí, nhưng game sẽ bám sát cả một thời gian dài xuyên suốt thời kỳ đó”.

  “Những phi vụ đen, những cuộc chiến bất thường…Dưới bộ mặt của chiến tranh lạnh là một cuộc chiến tranh nóng bỏng giữa các siêu cường quốc. Đó không phải là nước Nga của ngày hôm nay mà là Liên Bang Soviet của thời kỳ đó, cái thời kỳ mà các nhà lãnh đạo nói:”Chúng tôi sẽ chôn vùi bạn”. Thế nhưng dưới những lời đe dọa về việc hủy diệt lẫn nhau, những xung đột đó thực chất không bao giờ được đẩy nóng. Vì vậy họ đặt cạnh nhau những phi vụ đen tối để tạo nên các xung đột”.

  [​IMG]
  Trong quá trình tìm hiểu, nhóm làm game đã xin tham khảo những ý kiến của Maj. John Plaster – một cựu binh của nhóm Nghiên cứu và Quan sát (SOG) nằm dưới quyền của CIA ( Cơ quan tình báo trung ương) trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam( ông cũng là người đã viết cuốn sách SOG: Những cuộc chiến bí mật của đặc công Mỹ ở Việt Nam).

  “Plaster được nói về những khoảng thời gian ông làm việc tại SOG, và tường tận về những trải nghiệm của ông trong thời gian chiến tranh Việt Nam cũng như những phi vụ đen mà Plaster từng tham gia”. Lamie cho biết -”Ông ấy nói mọi thứ từ lúc luyện tập cho đến những chiến thuật. Plaster xem xét kỹ lưỡng những mẫu nhân vật, mẫu vũ khí của chúng tôi. Và ngoài việc truyền cảm hứng và vẽ lại lịch sử, ông còn có thể đưa ra những lời khuyên về những vấn đề rất thiết thực. Cứ như thể hình ảnh của một đặc vụ SOG hiện ra rõ nét, anh ta mặc gì, trông như thế nào, làm những gì và mang cái gì trên người vậy”.

  [​IMG]
  Có vẻ như Treyarch đang từng bước cố gắng để biến Call of Duty lên một tầm cao mới:”Đa dạng về gameplay, đa dạng về cài đặt. Chúng tôi sẽ cố gắng để tập trung tất cả vào cốt truyện, các chi tiết và nhịp độ trò chơi”. Lamia nói, thay cho lời kết.


  Cấu hình tối thiểu:
  OS: Windows® Vista / XP / 7
  Processor:Intel® Core™2 Duo E6600 or AMD Phenom™ X3 8750 or better
  Memory: 2GB
  HDD:12GB
  Video:Shader 3.0 or better 256MB NVIDIA® GeForce® 8600GT / ATI Radeon® X1950Pro or better
  Sound: DirectX 9.0c-compatible
  DirectX: 9.0c

  Cấu hình yêu cầu:
  OS Windows® 7
  Processor Intel® Core™i3 530 or AMD Althon II™ X3 440
  Memory: 2GB
  HDD:12GB
  Video:Shader 3.0 or better 512MB NVIDIA® GeForce® 9800GT / ATI Radeon® HD 4800
  [​IMG]

  ---------------------------------------------
  Cr@.ck 1
  Cr@.ck 2

  Pat.ch RUS > ENG
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này