Tắt Quảng Cáo [X]
Cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Cài đặt nhiều ứng dụng cùng một lúc

Thảo luận trong 'Phần mềm, tiện ích' bắt đầu bởi lehoa012, 2/6/10.

Lượt xem: 197

 1. lehoa012 Điều hành viên


  [​IMG]

  Đến với dịch vụ trực tuyến của Ninite, người dùng sẽ có thể cài đặt cùng một lúc nhiều ứng dụng mà không cần phải mất công vào từng trang cung cấp phần mềm để tải về và cài đặt.
  [​IMG]Ninite mang đến cho người dùng các ứng dụng downloader cùng trình cài đặt các ứng dụng thông qua trình duyệt web. Hầu hết các ứng dụng được cung cấp trên Ninite là các phần mềm nguồn mở như Firefox, Skype, Chrome, VLC, GIMP và Filezilla và rất nhiều các ứng dụng khác.
  Giao diện trang web chia ra làm các mục như web browsers (trình duyệt web), messaging (tin nhắn tức thời), media, imaging (hình ảnh), documents (văn bản), security (bảo mật), runtimes, file sharing, utilities.... Ninite có khoảng 70 ứng dụng khác nhau đề tải về và cài đặt.

  [​IMG]Các ứng dụng được cung cấp trên Ninite Các bước thực hiện cài đặt ứng dụng qua Ninite
  Việc cài đặt các ứng dụng thông qua Ninite khá đơn giản, bạn chỉ cần chọn những ứng dụng muốn cài đặt trên máy tính và qua vài bước nhấp chuột, lập tức ứng dụng đó sẽ được cài đặt vào hệ thống của bạn. Bài viết sẽ tiến hành sử dụng dịch vụ Ninite ngay trên trình duyệt Chrome của Google.
  Lưu ý: các phiên bản ở trên Ninite là những phiên bản mới nhất (chính thức).
  - Bước 1: Sau khi truy cập vào trang web Ninite, bạn sẽ thấy danh sách các ứng dụng hiện ra. Chỉ cần click chuột trái vào các ứng dụng muốn cài đặt ở dấu kiểm phía trước, chẳng hạn các ứng dụng như CutePDF, Evernote, Defraggler và Recuva.

  [​IMG]Click chuột vào các ứng dụng muốn cài đặt từ Ninite- Bước 2: Sau khi đã lựa chọn được các ứng dụng muốn cài đặt, bạn di chuyển xuống phía cuối của trang web và nhấp vào nút Get Installer và chờ Ninite tiến hành xử lý. Bạn sẽ được chuyển đến màn hình hiển thị tất cả các ứng dụng đã lựa chọn.

  [​IMG]Hộp thoại hiển thị danh sách các ứng dụng sẽ được chờ lệnh cài đặt- Bước 3: Ở phía dưới của giao diện trình duyệt web, bạn sẽ thấy bảng thông báo hiện ra, hãy nhấp vào nút Save để lưu lại các lựa chọn ứng dụng sẽ cài đặt.
  - Bước 4: Tại danh sách các file tải về, tìm đến một file có logo Ninite bạn sẽ thấy tên tập tin bao gồm tất cả ứng dụng mà bạn tải về thông qua các lựa chọn trước đó. Lúc này, bạn chỉ việc nhấp chuột vào tập tin đó để tiến hành cài đặt tất cả các ứng dụng được gói gọn bên trong.

  [​IMG]Một cửa sổ hiện ra hiển thị quá trình cài đặt các ứng dụng vào hệ thống, bạn có thể nhấp vào nút Show details để xem cụ thể tiến trình cài đặt các ứng dụng.

  [​IMG]Tiến trình cài đặt các ứng dụng của Ninite
  Đang tải...

 2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này