Tắt Quảng Cáo [X]
Cách nấu thịt ngon | Bụi phấn - Diễn đàn dạy và học
Cách nấu thịt ngon

Thảo luận trong 'Khéo tay hay làm' bắt đầu bởi bjncoi_caube_codon, 28/9/09.

Lượt xem: 1,016

  1. bjncoi_caube_codon Điều hành viên

    Khi nấu thịt dê hãy thả vào nồi ít củ cái để khử mùi hôi.

    Nấu thịt lợn thì dùng lửa nhỏ, có thể cho sơn trà để mau chín.

    Khi luộc các loại thịt thì nên đun sôi nước trước sau đó mới thả thịt vào, làm như vậy thịt vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

    Cũng có thể đổ thịt và nước cùng lúc vào nồi, khi thịt chuyển màu, vớt thịt ra ngâm vào nước lạnh. Đến khi thịt nguội thì đem nấu tiếp, thịt sẽ mau chín.

    Không nên cho muối và xì dầu vào ngay khi mới bắt đầu nấu, vì như thế thớ thịt sẽ săn lại, thịt sẽ bị dai.

    Theo Phụ nữ TPHCM
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này