Cách nấu canh cải ngon ngọt

Thảo luận trong 'Mẹo vặt' bắt đầu bởi bu0n_c4_+)0j, 8/6/10.

Lượt xem: 667

  1. bu0n_c4_+)0j Thành viên

    Cách nấu canh cải ngon ngọt

    - Khi nấu canh cải với cá thác lác và nhất là cải bẹ xanh, thường cho gừng vào vì mùi vị của gừng có tác dụng khử mùi tanh, kích thích vị giác, khi ăn sẽ thơm và ngon hơn. Ðồng thời có tác dụng khử hàn, phòng độc.

    - Khi nấu canh rau cải cúc (rau tần ô) với thịt bò, có thể ướp thịt với rượu trắng được không? Làm như vậy có ảnh hưởng đến mùi vị của canh không? Mùi thịt bò khi nấu canh sẽ phảng phất mùi bò, đôi khi làm người ăn khó chịu. Do đó ướp rượu vào thịt bò có tác dụng khử mùi hôi để khi nấu thơm ngon hơn. Tuy nhiên chỉ ướp với liều lượng ít, nếu không thịt sẽ có vị đắng

    Theo Nấu ngon
    Đang tải...

  2. Bình luận bằng Facebook

Chia sẻ trang này